Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 16:18 PM (GMT+7)

Để đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc trọn đời sau bán hàng, Công ty Cleanpro Việt Nam đã phối hợp cùng LG Việt nam khai trương trung tâm Phân phối và Bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C tại địa chỉ số 141 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C - 1

Lễ khai trương trung tâm phân phối, bảo hành, và cửa hàng mẫu            

Với nhu cầu giặt sấy ngày càng phát triển thì cũng là chiều hướng tất yếu cho nhà đầu tư trang bị các dòng máy giặt và máy sấy chuyên dụng để đáp ứng đòi hỏi giặt sạch nhanh, sấy khô nhanh cũng như quản lý tiện lợi và cửa hàng chuyên nghiệp. Vậy, tại sao nhu cầu sử dụng máy LG  Giant C chuyên dụng cho kinh doanh giặt sấy lại trở thành trào lưu:

Điều quan trọng nhất các chủ kinh doanh vẫn tính đến là thời gian hoàn vốn cho chi phí đầu tư, với mức giá cạnh tranh nhất LG Giant C là lựa chọn hàng đầu khi bạn nghĩ đến kinh doanh giặt sấy.

Bảo hành 4 năm, vòng đời hơn 10 năm. Không giống hệ thống truyền động bằng dây curoa như các loại máy giặt khác, Động cơ moto của máy giặt LG Giant C được nối trực tiếp vào lồng giặt tạo ra sự ổn định trong vận hành tin cậy tuyệt đối.

Lớp sơn phủ giống cấu trúc sơn xe hơi giúp dễ dàng làm sạch và kéo dài tuổi thọ cũng như độ sáng bóng.

Bộ giảm rung chấn Multiples Dampers giúp triệt tiêu tối đa tiếng ồn và vận hành êm ái hơn bất cứ dòng sản phẩm cạnh tranh nào.

Lồng giặt nghiêng 100, công nghệ mới phun nước Automizing Systerm cho chất lượng giặt trở nên tối ưu với tiết kiệm 40% lượng nước giặt so mới các loại máy khác.

Cửa lồng giặt bằng kính cường lực, lồng giặt bằng inox giúp bảo vệ quần áo khi giặt cũng như dễ dàng tự làm sạch để không còn chỗ cho vi khuẩn tồn tại.

Kích thước nhỏ gọn, công suất giặt lớn, thiết kế có thể ghép chồng lên nhau đểkhách hàng có thể cùng một lúc sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và thời gian. Chỉ mất thời gian một ngày làm việc, hệ thống thi công lắp đặt có thể hoàn tất để bạn vận hành kinh doanh tức thì.

Chế độ làm sạch lồng mỗi hai tháng một lần bằng cách nước trực tiếp phun ngoài lồng giặt để lồng luôn được sạch như mới.

Tích hợp được hệ thống bơm nước giặt nước xả tự động và quản lý doanh thu bằng thẻ hay điện thoại.

Bộ điều khiển bằng thép không rỉ, trực quan, sinh động và đơn giản, người dùng dễ dàng lựa chọn chương trình, tham số, tốc độ, thời gian, giá cả thích hợp đáp ứng mọi yêu cầu.

Các bộ phận chính liên quan đều đặt ở trước , lắp đặt đơn giản để sửa chửa hay thay thế dễ dàng

Với công nghệ inverter, các thông số kỹ thuật LG Giant C thậm chí còn có lượng tiêu thụ điện và nước ít hơn cả máy giặt gia đình sử dụng.

Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C - 2

Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C - 3

Các nhà đầu tư tìm hiểu về sản phẩm LG Giant C

Một số hình ảnh các cửa hàng đang sử dụng LG Giant C tại Việt Nam:

Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C - 4

 Các cửa hàng chỉ sử dụng mặt bằng có diện tích từ 15m2 trở lên

Lợi thế từ chuỗi chi nhánh bảo trì và bảo hành trải khắp toàn quốc của LG Việt Nam cũng như uy tín và chất lượng của thương hiệu LG đã được khẳng định sâu sắc tại Việt Nam. Cleanpro Việt Nam, nhà phân phối duy nhất sản phẩm LG Giant C chắc chắn mang lại cho các nhà đầu tư niềm tin tuyệt đối về các chương trình chăm sóc sản phẩm sau bán hàng.

Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C - 5

Cửa hàng mẫu tại 141 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM

Cùng với Trung tâm Bảo hành và phân phối, Cleanpro Việt Nam giới thiệu cửa hàng mẫu tại địa điểm trên để tiện cho các nhà đầu tư  kinh doanh được hoàn toàn trải nghiệm mọi tính năng của dòng máy này trước khi quyết định đầu tư.

Website: http://cleanpro.vn     korealaundry.vn       https://facebook.com/lgvietnam

Email: sales@cleanpro.vn

Hà Nội: 0904692079/ 0904698295.

Miền Trung: 0904912225.

Miền Nam: 090 4486556 / 098 933 9798   

Hỗ trợ kỹ thuật: 01643845391

(Theo Khám phá).