Hyundai Lê Văn Lương cùng vùng cao đón tết

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 24/1 vừa qua Hyundai Lê Văn Lương đã phối hợp cùng nhóm Tâm Nguyện Hà Nội tổ chức chương trình : “ Tết ấm vùng cao” cho trẻ em và hộ nghèo tại xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Xã Mường Cơi, Huyện Phù Yên thuộc tỉnh Sơn La là xã có nhiều hộ nghèo khó khăn, dân cư chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, đông nhất là dân tộc Mường, làm nông nghiệp. Được sự cho phép của chính quyền địa phương, Hyundai Lê Văn Lương đã cùng nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình “ Tết ấm vùng cao” với các hoạt động thiết thực.

Hyundai Lê Văn Lương cùng vùng cao đón tết - 1

Tham dự chương trình có ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc chi nhánh Hyundai Lê Văn Lương, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch xã Mường Cơi, cùng các nhân viên Hyudnai và nhóm thiện nguyện.Hyundai Lê Văn Lương đã trao 200 áo ấm trẻ em cho học sinh tiểu học Mường Cơi, trường trung học Nghĩa Hưng và trao 200 xuất áo ấm người lớn cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hyundai Lê Văn Lương cùng vùng cao đón tết - 2

Ngoài ra chương trình tổ chức gói bánh chưng, nấu cơm tất niên và liên hoan văn nghệ cùng các em nhỏ và người dân bản địa vào tối ngày 24/1. Tuy món quà nhỏ bé, chưa thể gửi hết tới tất cả người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng cũng góp phần tạo nên tết ấm ấp cho người dân xã Mường Cơi.

Hyundai Lê Văn Lương cùng vùng cao đón tết - 3

Hyundai Lê Văn Lương cùng vùng cao đón tết - 4

Đây là cơ hội để Hyundai Lê Văn Lương thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp và là tấm lòng hảo tâm nâng cao tinh thần xã hội cho mọi người con trên mọi miền tổ quốc.

(Khám Phá).