HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt"

HOGI GROUP thương hiệu uy tín nổi tiếng tại Việt Nam áp dụng công nghệ sinh học Nhật Bản, thương hiệu hướng đến chiếm thị phần trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, tiên phong trong chiến dịch “ Người Việt dùng hàng Việt” và khát khao lớn “ Người nước ngoài dùng hàng Việt”

HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt" - 1

Nhà sáng lập và điều hành Nguyễn Ngà chia sẻ về hành trình cho ra đời HOGI GROUP

HOGI GROUP là “đứa con tâm huyết” của doanh nhân Nguyễn Ngà - Nhà sáng lập & điều hành HOGI GROUP. Cô nhận thấy trong bối cảnh các hệ thống bán lẻ lớn trong nước đang liên tiếp bị thâu tóm bởi các “đại gia” bán lẻ nước ngoài như Thái Lan, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc,... đã gây không ít khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt. Có thể nói, doanh nghiệp Việt bị “lép vế “ và “thất thế” ngay trên chính sân nhà.

HOGI GROUP là một đơn vị tiên phong trong các doanh nghiệp mới, lãnh nhận trọng trách cùng giành lại thị trường Việt và đem những công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Quốc Tế, tạo nên những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu & sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, an toàn đến trực tiếp người tiêu dùng. Ngoài ra, cô cũng là người phụ nữ, người tiêu dùng khi chứng kiến những người phụ nữ Việt ngoài thiên chức làm mẹ, làm vợ thì phải tất bật dọn dẹp, tiếp xúc với các sản phẩm hóa chất độc hại đã thôi thúc Nguyễn Ngà làm một điều gì đó.

Với hai mong muốn trên. Nguyễn Ngà cho ra đời HOGI GROUP. Thương hiệu dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm tiêu dùng sinh học với tiêu chí Tiện lợi - An toàn - Chất lượng mang tên HOGI CLEAN. Những sản phẩm sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường bởi sử dụng công nghệ quốc tế chưa từng có.

HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt" - 2

Ký kết chuyển giao công nghệ sinh học Nhật Bản và hợp tác kinh doanh HOGI GROUP

Luôn nêu cao tinh thần vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn, HOGI GROUP dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại, sử dụng các thành phần dược liệu thiên nhiên lành tính, trải qua quá trình kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt" - 3

Đội ngũ nhân sự cấp cao HOGI GROUP giàu kinh nghiệm

Các dòng sản phẩm chính tại HOGI GROUP là các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà, nước tẩy bồn cầu … Với tần suất sử dụng hàng ngày, các sản phẩm tiêu dùng có thể gây ra những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và môi trường sống. Do đó, tính an toàn của các sản phẩm tiêu dùng phải đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo khi người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm trong hệ thống của HOGI GROUP.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tiêu dùng, hệ sinh thái của HOGI GROUP sẽ liên tục được cập nhật và mở rộng. Bởi HOGI GROUP mong muốn trở thành một doanh nghiệp vượt mọi giới hạn, mục đích vì người Việt.

Hogi Group xây dựng hệ thống kênh phân phối đa dạng để lan tỏa sản phẩm đến người tiêu dùng

HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt" - 4

HOGI GROUP mở rộng hợp tác kinh doanh trên toàn quốc

Đối với hình thức online: HOGI GROUP triển khai trên mọi mặt trận gồm Facebook, TikTok, các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Chỉ với các thao tác người tiêu dùng có thể đặt mua các sản phẩm chất lượng tại HOGI GROUP.

Đối với hình thức offline: HOGI GROUP tạo dựng một mạng lưới để kết nối cộng đồng kinh doanh các sản phẩm của thương hiệu. Sản phẩm sẽ được chuyển tới các nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh.

Ngoài các kênh phân phối độc quyền tại các tỉnh, HOGI GROUP triển khai thêm các điểm bán linh động tại các khu công nghiệp, khu dân sinh, chợ đầu mối… và điểm bán thông qua các hội thảo của xã, phường, các cộng tác viên…

Với cách triển khai hệ thống kênh phân phối đa dạng, HOGI GROUP không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng người tiêu dùng Việt mà còn mang đến cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Với những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh an toàn, tiềm năng lợi nhuận tốt thì tham gia vào hệ sinh thái HOGI GROUP là một lựa chọn sáng suốt.

HOGI GROUP - Tân binh "khủng long" trên cuộc đua hàng tiêu dùng với khát khao "Người nước ngoài dùng hàng Việt" - 5

HOGI GROUP Liên tục tổ chức cán bộ nhân viên và đối tác về trực tiếp thăm quan nhà máy, dây chuyền sản xuất

Với cốt lõi là sản phẩm an toàn, chất lượng, tiện lợi cộng thêm định hướng kinh doanh đúng đắn, thương hiệu HOGI GROUP chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ, mục tiêu trong năm 2023 HOGI GROUP sẽ phủ sóng tới 63 Tỉnh thành, có 500 Cửa hàng offline và hàng vạn điểm bán hàng lưu động trên toàn quốc. HOGI GROUP sẽ định vị trong tâm trí người tiêu dùng Việt, trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho người tiêu dùng Việt.

HOGI GROUP - Tiện lợi - An toàn - Chất lượng

Địa chỉ: Số 10, Ngách 35, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0332.96.96.99

Fanpage: https://www.facebook.com/Hogigroup

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/hogi-group-tan-binh-34khung-long34-tren-cuo...

Chia sẻ
(Tri thức & Cuộc sống).
Báo lỗi nội dung