Hành trình giảm đau cùng Salonpas

Trong “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” do Cty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam thực hiện, kéo dài qua 24 tỉnh, thành từ ngày 17/9 đến 4/10 có 4 đêm nhạc đặc biệt tại Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Tối ngày 19/9, trong đêm nhạc diễn ra tại NVH Thanh Niên (TP.HCM), ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ là nhân vật được chú ý nhất khi cô có màn trình diễn để thay Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam gởi đến lời “20 năm cảm ơn Việt Nam”.

Hành trình giảm đau cùng Salonpas - 1

Khán giả tại TP.HCM cuồng nhiệt với “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”

Chia sẻ khi tham gia đồng hành cùng “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết đây là một chương trình thú vị để kết nối và chia sẻ. Âm nhạc là một phần của cuộc sống và cũng là liều thuốc tinh thần cho sức khỏe của nhiều người. Hồ Ngọc Hà rất hào hứng khi được là một trong những người đồng hành cùng chương trình. Nữ ca sĩ đồng cảm với ý nghĩa của chương trình và dõi theo cuộc hành trình xuyên Việt độc đáo do Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam tổ chức lần này.

Hành trình giảm đau cùng Salonpas - 2

Những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị của Hisamitsu

Trước đó, “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” đã khởi đầu tại TP.Cần Thơ (ngày 17/9) và trong đêm nhạc ở Tây đô ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thy đã cống hiến những tiết mục thú vị. Sau đó, chương trình Roadshow diễn ra tại Công viên thiếu nhi (TP.Mỹ Tho – Tiền Giang) cũng được đông đảo khán giả yêu thích. Ngoài các tiết mục giải trí như: ca nhạc, biểu diễn DJ, vũ đạo hiện đại thì các trò chơi, tiết mục rút thăm trúng thưởng,...diễn ra liên tục và được khán giả tham gia hào hứng.

Hành trình giảm đau cùng Salonpas - 3

Ông Masuya Yasuyuki, Tổng Giám Đốc Cty TNHH Dược phẩm Hisamitsu VN phát biểu trong đêm nhạc tại TP.HCM 

Hành trình giảm đau cùng Salonpas - 4

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn được các fan tại TP.HCM rất yêu thích 

Dịp này, Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam thông qua cuộc hành trình xuyên Việt độc đáo muốn gởi lời tri ân đến khách hàng sau 20 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Cùng với đó, Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam giới thiệu những sản phẩm keo dán giảm đau tiện lợi và hiệu quả, đặc biệt là sản phẩm mới Salonpas Pain Relief Patch  Sản phẩm Salonpas Pain Relief Patch là sản phẩm có hiệu quả giảm đau lên đến 12 giờ, hiện nay trên thị trường Việt Nam không có sản phẩm nào có được hiệu quả như vậy. Ngoài ra với thiết kế phim cứng tách giữa, miếng dán co giãn 200% chiều ngang, 150% chiều dọc giúp khách hàng dễ dán và dán được trên cả các vị trí cử động, miếng dán màu da thẩm mỹ, tất cả những tính năng vượt trội này khẳng định đẳng cấp của sản phẩm Salonpas Pain Relief Patch.

Hành trình giảm đau cùng Salonpas - 5

Khán giả hào hứng dùng thử sản phẩm Salonpas

Ngày 

Tỉnh – Thành phố 

 Địa điểm 

Thời gian 

17/9

 Cần Thơ

SVĐ Cần Thơ

18h00

18/9

 Mỹ Tho – Tiền Giang

Coopmark

19h00

19/9

TP.HCM

NVH Thanh Niên

18h00

21/9

 Biên Hòa – Đồng Nai

Coopmark

19h00

23/9

Nha Trang

Coopmark 

19h00

25/9

Quy Nhơn

Trung tâm thương mại Quy Nhơn

19h00

27/9

Đà  Nẵng

Quảng trường nhà hát Trưng Vương

18h00

29/9

Huế

Big C Huế

19h00

1/10

Vinh

Big C Vinh 

19h00

3/10

Hà Nội

Công viên Thống Nhất 

18h00

4/10

Hà Nội

 Hồ Hoàn Kiếm 

07h00

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN