Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Gorenje tập đoàn điện gia dụng thời trang Châu Âu đến VN

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 16:47 PM (GMT+7)

Gorenje không ngừng cải tiến chất lượng, cung cấp các thiết bị gia dụng với công nghệ hoàn hảo, thiết kế thượng hạng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người sử dụng tới 70 quốc gia trên toàn cầu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Công ty TNHH TM&DV Thanh Long tự hào được giới thiệu tới người tiêu dùng thương hiệu Gorenje. Tập đoàn sản xuất thiết bị bếp, điện gia dụng, hiện đại và thời trang bậc nhất Châu Âu. Sản phẩm của Gorenje được Thiết kế và Sản xuất trong các nhà máy tại Châu ÂU. (Slovenia, Czech, Serbia, Italy, Portugal, Poland.)

Tạọ ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, mang những cơ hội lựa chọn mới nhất, tốt nhất đến người tiêu dùng là định hướng phát triển của THANH LONG.

Đại diện tiếp thị và phân phối chính thức Gorenje tại Việt nam. Công ty TNHH TM & DV THANH LONG. Web: www.gorenje.vn / www.beptay.vn

Những điều bạn chưa biết về Gorenje

Gorenje là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn tại Châu Âu.

Thành lập từ năm 1950, hơn 60 năm qua Gorenje không ngừng cải tiến chất lượng, cung cấp các thiết bị gia dụng với công nghệ hoàn hảo, thiết kế thượng hạng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người sử dụng tới 70 quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt tại những thị trường chính là Nga, Scandinavi, Đức, Hà Lan, Séc-bi, Ucraina, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Úc.

Gorenje tập đoàn điện gia dụng thời trang Châu Âu đến VN - 1

Bộ sưu tập tủ lạnh thời trang dòng Gorenje Retro

Nhà máy chính tại Slovenia là một trong số những nhà máy lớn nhất, trang thiết bị hiện đại nhất của Gorenje với hơn 10.000 lao động đến từ khắp nơi trên thế giới. Danh mục đầu tư của Gorenje gồm thiết bị gia đình, nội thất nhà bếp: Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ bảo quản rượu vang. Bếp điện, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy pha cà phê…Và mới đây còn phát triển cả các hoạt động về bảo vệ môi trường và quản lý năng lượng.

Tại Slovenia

Tên công ty: Gorenje gospodinjiski, d.d. Tên viết tắt: Gorenje, d.d.

Địa chỉ trụ sở: Partizanska 12, SI - 3503 Velenje, Slovenia

Web: www.gorenje.com/, www.gorenjegroup.com

Gorenje tập đoàn điện gia dụng thời trang Châu Âu đến VN - 2

Dòng sản phẩm Design thời trang Gorenje

Những bằng chứng về sự xuất sắc

Việc quản lý quá trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn ISO9001, gắn liền với tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt ISO 14001 và EMAS, cũng như các dịch vụ đầy hiệu quả sau bán hàng là minh chứng tốt nhất về chất lượng của sản phẩm thương hiệu Gorenje.

Sự đổi mới và thiết kế

Không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới lạ, khác biệt, Tập đoàn Gorenje luôn khuyến khích những ý tưởng táo bạo và sự hợp tác mới; thực tế, sự đổi mới và thiết kế là lợi thế cạnh tranh chính của công ty.

Gorenje tập đoàn điện gia dụng thời trang Châu Âu đến VN - 3

Không gian sang trọng với bộ thiết bị nhà bếp Gorenje

Gorenje nổi tiếng bởi hàng loạt các giải thưởng quốc tế có uy tín: RED DOT DESIGN AWARD 2012, Plux X AwardTM; Giải thưởng Gruner Stecker, Giải thưởng Sản phẩm liên kết hàng năm; Giải thưởng sản phẩm đổi mới; Thương hiệu tin cậy, Thương hiệu mạnh; Icograda Excellence design award; ICSID Excellence design award...(Mời xem tại www.gorenje.com)

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang