Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa (Đồng Nai) là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai đam mê đồng hồ chính hãng với dịch vụ hậu mãi hàng đầu.

Nằm trong chuỗi 20 cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc, Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa sở hữu 2 chi nhánh tại 2 vị trí đắc địa giúp việc mua sắm đồng hồ chính hãng và tiếp cận dịch vụ bảo hành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi nhánh 1: 64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: 239 Đường 30/4, P.Thanh Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Dưới đây là 5 lý do nên mua sắm đồng hồ tại Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa Đồng Nai:

1. Không sợ bị hàng giả

Hàng giả là vấn nạn gây nhức nhối nhất cho những ai có ý định mua sắm đồng hồ chính hãng vì người mua, kẻ bán tràn lan trong khi không phải ai cũng biết phân biệt. Do đó, một đại lý ủy quyền sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Và Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới như Doxa, Longines, Tissot, Calvin Klein, Movado, Casio, Candino, Citizen, Daniel Wellington, OP, Orient, Seiko, Fossil, Saga,...

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ - 1

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền từ thương hiệu Frederique Constant cao cấp Thụy Sỹ

Làm sao để biết Đồng Hồ Hải Triều là đại lý ủy quyền chính hãng? Cụ thể, tại tủ của từng thương hiệu ở mỗi cửa hàng, Hải Triều đều có trưng bày giấy chứng nhận từ Nhà phân phối thương hiệu đó tại Việt Nam.

Đồng thời website của Hải Triều tiếp tục được xác thực trên website quốc tế các thương hiệu. Để đảm bảo mức độ yên tâm tuyệt đối, Hải Triều ban hành chính sách “Cam kết 100% hàng chính hãng, Fake đền ngay 10 lần”.

2. Bảo hành đến 5 năm

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay đều có chính sách bảo hành quốc tế từ 1 đến 2 năm. Khi mua sắm tại Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa Đồng Nai, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành này.

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ - 2

Tất cả sản phẩm đều đều được bảo hành theo quy định và bảo hành tăng thêm độc quyền tại Hải Triều

Đồng thời hiểu được đồng hồ là phụ kiện rất đặc biệt, cần phải bảo dưỡng và thay pin định kỳ. Vậy nên Hải Triều tiếp tục cung cấp chính sách bảo hành tăng thêm đến 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời, miễn phí vận chuyển,... cho tất cả sản phẩm đang kinh doanh.

Với thông tin đồng bộ, khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ bảo hành tại chi nhánh Hải Triều gần nhất hoặc Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều tại địa chỉ số 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

3. Có chính sách trả góp

Những ai còn đang lăn tăn về tài chính thì vẫn cứ yên tâm mua sắm tại Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa với chính sách trả góp vô cùng linh hoạt, giải ngân nhanh, hồ sơ gọn nhẹ.

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ - 3

Chính sách trả góp tại Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa Đồng Nai giúp bạn dễ dàng mua sắm bất kỳ mẫu đồng hồ yêu thích

Phương thức thanh toán này áp dụng khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng (thông qua các công ty tài chính, làm hồ sơ tại chỗ) và áp dụng khi mua sắm online (trả góp bằng thẻ tín dụng, làm hồ sơ online).

Khi sử dụng phương thức trả góp, quý khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành quốc tế và bảo hành tăng thêm tại 2 chi nhánh Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa Đồng Nai.

4. Mẫu mã lên đến 5.000

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa Đồng Nai là nơi phân phối đồng hồ, trang sức và phụ kiện của rất nhiều nhãn hàng lớn. Trong đó có phân khúc bình dân (đồng hồ Nhật, Thụy Điển, Mỹ,...) cho đến phân khúc cao cấp (Thụy Sỹ).

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ - 4

Khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, mẫu mã đa dạng

Với hơn 5.000 mẫu mã và gần 20 thương hiệu nổi tiếng thế giới, việc mua sắm trở nên dễ dàng. Phân khúc giá vì thế mà cũng rất đa dạng từ vài trăm ngàn đến hơn 200 triệu, phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm.

Cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều luôn chú trọng đến thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được những tiêu chí phân phối rất khắt khe của những thương hiệu cao cấp Thụy Sỹ.

5. Hệ sinh thái đồng bộ

Bên cạnh mua sắm đồng hồ đeo tay, trang sức và phụ kiện chính hãng, khách hàng tại Hải Triều Biên Hòa còn là khách hàng ưu tiên tại Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều ở địa chỉ số 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Đồng Hồ Hải Triều Biên Hòa – điểm đến tin cậy cho giới mê đồng hồ - 5

Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều giúp tăng mức độ uy tín cho chuỗi cửa hàng bán đồng hồ chính hãng này

Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều ra đời dựa trên 5 năm lên ý tưởng, chuẩn bị nguyên vật liệu kỹ càng để Hải Triều hoàn thiện hệ sinh thái đồng bộ, khép kín cho ngành hàng đồng hồ đeo tay.

Trung tâm là nơi tiếp nhận mọi dịch vụ bảo dưỡng với máy móc chuyên dụng nhập khẩu 100% Thụy Sỹ, thợ được chứng nhận từ Omega, linh kiện đa dạng chính hãng,... Điều mà khách hàng khó có thể tìm thấy tại những nơi khác.

Đại lý đồng hồ chính hãng - Đồng Hồ Hải Triều

Website: https://donghohaitrieu.com

Hotline: 19006777.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-ho-hai-trieu-bien-hoa-diem-den-tin-cay-cho-gioi-me-dong-ho-50202119411552...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung