Đông đảo khách hàng kéo đến TLC LIGHTING để “Đổi đèn cũ, lấy đèn mới”

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, các doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo cơ hội cho người dân trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trong đó có TLC LIGHTING.

Nhận thấy trách nhiệm xã hội trong mỗi một doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng nhưng không nhiều đơn vị làm được điều đó. Và TLC LIGHTING là một trong số ít doanh nghiệp liên tục tổ chức các chương trình thiện nguyện, chương trình hỗ trợ cho người tiêu dùng, thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng.

Đông đảo khách hàng kéo đến TLC LIGHTING để “Đổi đèn cũ, lấy đèn mới” - 1

Tổng giám đốc TLC LIGHTING – ông Trần Mạnh Tuấn (bên trái) trực tiếp trao quà cho người dân miền Trung

Đáng chú ý, cuối tháng 10/2020 vừa qua, TLC LIGHTING đã thực hiện chương trình thiện nguyện Hướng về miền Trung, trao 600 phần quà bao gồm đèn LED và tiền mặt trị giá 420 triệu đồng cho bà con huyện Lệ Thủy và huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình nhằm động viên bà con khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để khách hàng chọn lựa sản phẩm của một doanh nghiệp. TLC LIGHTING đảm bảo có trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty khi sử dụng sản phẩm chính hãng do TLC LIGHTING cung cấp. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đèn LED chiếu sáng đều được thiết kế, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm hoàn mỹ, chinh phục mọi khách hàng khó tính. Chính vì vậy, TLC LIGHTING đã trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức triển khai chương trình “Thần đèn TLC – Đổi cũ, lấy mới” nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao.

Đông đảo khách hàng kéo đến TLC LIGHTING để “Đổi đèn cũ, lấy đèn mới” - 2

Đông đảo khách hàng đến đại lý của TLC LIGHTING để đổi đèn cũ lấy đèn mới

Chương trình “Thần đèn TLC – Đổi cũ, lấy mới” mới triển khai từ ngày 18/11/2020 đến hết ngày 16/01/2021 với sự tham gia của 2500 điểm bán Ủy Quyền của TLC LIGHTING. Biết đến sự kiện, đông đảo người tiêu dùng trên cả nước đã tham gia và trao đổi đèn cũ chỉ sau 1 ngày bắt đầu. Hơn 2 triệu sản phẩm trị giá 300 tỷ đồng được áp dụng cho 6 mã sản phẩm: Búp ECO 20W; Búp ECO 30W; Tuýp thủy tinh T8 20W; Tuýp bán nguyệt 36W; Búp OS 6W; Búp OS 13W. Khách hàng chỉ cần mang những bóng đèn cũ, hỏng của các hãng bất kỳ đến đại lý TLC LIGHTING gần nhất để được đổi đèn mới và trợ giá 50% cho mỗi sản phẩm mà chương trình áp dụng.

Đông đảo khách hàng kéo đến TLC LIGHTING để “Đổi đèn cũ, lấy đèn mới” - 3

Khách hàng rất hài lòng khi tham gia chương trình của TLC LIGHTING

Dự kiến sẽ có hàng nghìn người đến tham gia chương trình “Thần đèn TLC – Đổi cũ, lấy mới”. Sự kiện đã góp phần kết nối TLC LIGHTING với các nhà phân phối, đại lý nhằm đem lại lợi ích, hỗ trợ, giúp đỡ người tiêu dùng trong năm vừa qua - năm xảy ra nhiều biến động kinh tế do ảnh hưởng của Covid 19 và thiên tai kéo dài.

Đông đảo khách hàng kéo đến TLC LIGHTING để “Đổi đèn cũ, lấy đèn mới” - 4

Chương trình lớn nhất trên thị trường đèn LED từ trước đến nay: “Thần đèn TLC - Đổi cũ, lấy mới”

Trực tiếp tổ chức chương trình, ông Trần Quốc Toàn - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc cho hay: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do TLC LIGHTING đưa ra chương trình hỗ trợ người tiêu dùng lớn nhất từ trước đến nay, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp chúng tôi đối với cộng đồng vô cùng thiết thực. Chỉ mới diễn ra nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự.”

Chương trình cũng là lời kêu gọi tất cả các doanh nghiệp cùng vào cuộc để hỗ trợ người dân. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm với xã hội. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc

Website: https://tlclighting.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlclighting.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 7, tòa nhà Nam Cường Building, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

VPMN: Số 82, Đường số 3, Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

NM Sản xuất: Lô CN8.1, đường D4, KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam, Công ty cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc

Trụ sở chính: Tầng 7, tòa nhà Nam Cường Building, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

VPMN: Số 82, Đường số 3, Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

NM Sản xuất: Lô CN8.1, đường D4, KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-dao-khach-hang-keo-den-tlc-lighting-de-doi-den-cu-lay-den-moi-50202021117...

(Dân Việt).