Điều gì làm nên thương hiệu đồ gỗ của tập đoàn Thiên Phú?

Với tầm nhìn hướng đến việc đề cao giá trị văn hóa thủ công mỹ nghệ, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú đã và đang khẳng định thương hiệu, đang phát triển trở thành công ty nội thất nổi bật của khu vực.

Được thành lập năm 2013 bởi hai thợ thủ công truyền thống - ông Đỗ Toàn Thắng (giám đốc kinh doanh) và ông  Đỗ Văn Biên (SEO), Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên của tập đoàn Thiên Phú đã định hướng rõ mục tiêu, con đường. Khi các sản phẩm nội thất gỗ nhập ngoại đang dần chiếm lĩnh thị trường thì hai người đàn ông này đã ngày đêm trăn trở, tìm mọi cách đưa sản phẩm làng nghề truyền thống đến gần hơn với người tiêu dùng. Có thể nói, nhờ chính tâm huyết và lòng say mê đồ gỗ, hai nhà sáng lập Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên đã thành công khi khẳng định được vị thế và giá trị của đồ nội thất gỗ truyền thống trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Điều gì làm nên thương hiệu đồ gỗ của tập đoàn Thiên Phú? - 1

Khi các mặt hàng nội thất liên tục cạnh tranh nhau về giá cả, kiểu dáng màu sắc thì các sản phẩm tại Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên của tập đoàn Thiên Phú vẫn giữ được nét truyền thống rất riêng của nó. Mỗi sản phẩm thủ công ở đây là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những nét đặc sắc và biểu trưng của nền văn hóa dân tộc mang sắc thái riêng đặc trưng riêng của mỗi làng nghề truyền thống. Nhiều sản phẩm gỗ có tính nghệ thuật rất cao, đặc biệt là đồ nội thất, mang đầy đủ giá trị văn hóa và phản ánh trình độ thủ công của người Việt Nam qua các thời kỳ.

Điều gì làm nên thương hiệu đồ gỗ của tập đoàn Thiên Phú? - 2

Tinh tế, sắc sảo, sáng tạo và tỉ mỉ trong từng chi tiết, các nghệ nhân tại xưởng đã không khiến người tiêu dùng thất vọng khi sở hữu trong nhà sản phẩm nội thất gỗ của Thiên Phú. Ngoài những giá trị văn hóa không thể đong đếm, Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên còn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với chất lượng đồ gỗ đạt chuẩn, ngày càng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Từ một xưởng sản xuất nhỏ được thành lập năm 2013 trong làng nghề chuyên về nội thất thủ công mỹ nghệ, 7 năm sau công ty đã có tổng diện tích 7000m2, mỗi năm sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm, là địa điểm giải quyết công ăn việc làm của hàng trăm lao động mỗi năm.

Điều gì làm nên thương hiệu đồ gỗ của tập đoàn Thiên Phú? - 3

Dòng sản phẩm đa dạng của công ty có thể kể đến như tủ giường, bàn ghế, kệ tivi…. hiện nay đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành toàn quốc qua mạng lưới phân phối và các đại lý cộng tác lâu năm. Hơn nữa, ưu thế của các sản phẩm nội thất tại đây còn phải kể đến những sản phẩm mang tính phong thủy cao, dòng sản phẩm chất lượng phục vụ các tín đồ đam mê đồ gỗ nhưng vẫn không quên lựa chọn phù hợp phong thủy. Các sản phẩm được các nghệ nhân, những thợ thủ công lành nghề chế tác hoàn toàn mang đến giá trị kinh tế cao, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Điều gì làm nên thương hiệu đồ gỗ của tập đoàn Thiên Phú? - 4

Như vậy, có thể thấy sau 7 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Thiên Phú cùng Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên của mình đã đến gần hơn với người tiêu dùng, khẳng định được giá trị văn hóa với những sản phẩm nội thất gỗ không những chất lượng mà còn đạt tính thẩm mỹ cao, xứng đáng là mũi tàu của nhiều đơn vị sản xuất nội thất gỗ trong khu vực.

Công ty CP Tập đoàn Thiên Phú

Showroom:  xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Website: www.xuonggogiagoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dotoanthang1992/

ĐT: 0981.573.333 – 0989.350.092

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN