Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công ty Kiến vàng hơn 20 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến vàng trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng và dịch vụ taxi tải. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng tốt, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công ty Kiến vàng hơn 20 năm hình thành và phát triển - 1

Nhân viên công ty Kiến Vàng trong một buổi họp lên phương án vận chuyển

Được thành lập và đi vào hoạt động từ hơn 20 năm nay, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng và dịch vụ taxi tải. Điểm lại cột mốc sau hơn 20 năm, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến vàng mới chập chững những bước đi đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên khắp dải đất hình chữ S và trở thành một thương hiệu top đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công ty Kiến vàng hơn 20 năm hình thành và phát triển - 2

Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động trong công việc

Những thành công to lớn ấy, chính là kết quả của cái  Tâm trong công việc thực tế và cái Tầm định hướng đúng đắn mang đầy tính chiến lược của đội ngũ lãnh đạo với phương trâm: “Chúng tôi không dẫn đầu về giá, nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng” cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên là nòng cốt của công ty từ những ngày đầu thành lập.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công ty Kiến vàng hơn 20 năm hình thành và phát triển - 3

Đồ đạc được nhân viên đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện hơn nữa, đến ngày hôm nay Công ty chúng tôi vẫn luôn lấy lợi ích của quý khách hàng làm tiền đề để phát triển công ty. Cùng với đó chính là hàng ngũ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đưa công ty trở lên lớn mạnh theo đúng định hướng đề ra.

Đồng thời chúng tôi cũng đề cao các vấn đề về nhân sự, về con người, và trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để áp dụng vào thực tế công việc và coi đó là giá trị nền tảng cốt lõi. Chúng tôi hiểu yếu tố thành bại của công ty chính là khách hàng, khách hàng là tài sản quý giá nhất, nếu dịch vụ của chúng tôi không làm khách hàng hài lòng thì tự mình đánh mất tài sản. Do đó công ty rất chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố” Tâm “ và ” Tài ” để đồng hành.

Ở đây hội tụ những con người có chuyên môn, có kiến thức chuyên ngành và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt, hài lòng và nhanh chóng với tốc độ nhanh nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Công ty Kiến vàng hơn 20 năm hình thành và phát triển - 4

Công ty Kiến Vàng áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại

Đến với các dịch vụ tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý mà quý khách hàng phải chi trả. Chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải của chúng tôi. Với xứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu trong tương lai, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, học hỏi trau dồi kiến thức để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa với mong muốn góp phần nhỏ của mình vào công cuộc đổi mới đất nước và đưa thương hiệu Kiến Vàng vươn lên một tầm cao mới “IPO” trong mắt bạn bè quốc tế.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG

Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02422.62.62.62 

Hotline: 0976. 28. 1111

Fanpage: Facebook/kienvangcompany

Email:  kienvang2008@gmail.com

Website:  http://kienvang.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/dich-vu-chuyen-nha-chuyen-van-phong-cua-cong-ty-kien-vang-hon-20-nam-hinh-than...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung