Đầu thu HD thế hệ mới - công nghệ châu Âu xem bóng đá châu Âu

Với tiện ích vượt trội, đầu thu HD thế hệ mới của truyền hình K+ đem tới chất lượng thu sóng tốt hơn, tiện ích cao hơn cho khán giả xem bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga hay các chương trình giải trí đặc sắc khác.

“Bộ não” châu Âu nhỏ gọn

Đầu thu HD thế hệ mới - công nghệ châu Âu xem bóng đá châu Âu - 1

Bộ đầu thu mới của truyền hình K+ nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng  mạnh và thông minh hơn

Đầu thu kỹ thuật số HD là trung tâm của hệ thống truyền hình trong gia đình. Thế hệ đầu thu mới vừa được truyền hình số vệ tinh K+ trình làng là “bộ não” giúp hệ thống truyền hình của cả gia đình vận hành thông minh với tốc độ khởi động nhanh hơn 30%, khả năng xử lý và chuyển kênh nhanh hơn 50%.

Hướng tới tiêu chí mang tới nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, K+ đầu tư phổ cập đầu thu mới với khả năng dò kênh tự động khi có sự thay đổi tần số phát sóng, thu phát hình ảnh MPEG2 và MPEG4, bổ sung thêm 39 kênh truyền hình quảng bá trong nước. Vẻ ngoài “mi nhon” 140 x 100 x 25 mm giúp thiết bị mới của K+ không chiếm nhiều diện tích ở không gian trước màn hình TV. Ngoài ra, công nghệ tản nhiệt mới giúp thế hệ đầu thu mới tiết kiệm năng lượng hơn.

Việc ra mắt đầu thu HD thế hệ mới tiên tiến vượt trội như sự khẳng định của K+ luôn đi đầu thị trường truyền hình không chỉ về nội dung mà cả về công nghệ và chất lượng dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế hệ đầu thu mới của K+  bởi thiết bị được sản xuất bởi Technicolor (Pháp), tập đoàn công nghệ hàng đầu châu Âu và đứng thứ hai thế giới về cung cấp thiết bị phục vụ lĩnh vực truyền thông giải trí.

Sở hữu nhiều tính năng và công nghệ mới, mức giá của bộ đầu thu mới rất dễ chịu là 1.300.000 đồng gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc tiêu chuẩn, thấp hơn 30% so với thế hệ đầu thu trước đây. Mức giá tốt của bộ đầu thu HD này cũng là yếu tố giúp ngày càng có thêm nhiều khác hàng có thể tiếp cận dịch vụ chất lượng cao của K+ với mức chi phí thấp nhất.

Sắm Thế hệ đầu thu mới, thưởng thức bóng đá đỉnh cao

Bắt đầu được bán ra từ ngày 1/10, đầu thu HD thế hệ mới sẽ phục vụ khán giả với các bữa tiệc bóng đá ở Ngoại hạng Anh và La Liga - hai giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới độc quyền phát sóng trên K+.

Đầu tư bộ đầu thu HD thế hệ mới thời điểm này, người hâm mộ túc cầu sẽ kịp thưởng thức những trận đại chiến liên tiếp ở nước Anh trong tháng 10. Hàng loạt bất ngờ xảy ra ở vòng 8 khi Man City thắng Newcastle với tỷ số tennis 6-1 hay Chelsea thua ngược Southampton đau đớn 1-3 và các fan cũng mong chờ những màn đua tài kịch tích đến phút chót sẽ lần lượt phát sóng trên các kênh sóng của K+ với đại chiến Tottenham - Liverpool, MU Everton ngày 17/10, hay MU - Man City (25/10) và Chelsea - Liverpool (31/10).

Ngoài ra, người hâm mộ sắm Thế hệ đầu thu mới trong tháng 10 cũng trở thành khách VIP của La Liga với màn trình diễn siêu đẳng của các ngôi sao Cristiano Ronaldo hay Messi hay trận cầu đinh Atletico Madrid - Valencia ngày 26/10.

Đầu thu HD thế hệ mới - công nghệ châu Âu xem bóng đá châu Âu - 2

Bên cạnh môn thể thao vua, đầu thu HD mới cung cấp 89 kênh, trong đó có 13 kênh độ phân giải cao HD, 39 kênh quảng bá. 4 kênh K+1, K+PM, K+NS và K+PC còn phát sóng hệ thống giải golf PGA Tour, đua xe V8 Supercars, series phim truyền hình mới của Mỹ, châu Á và những bộ phim điện ảnh Việt Nam mới nhất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN