Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị số 45/CT-TTg về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021. Chính vì vậy mà Cây Giống 4S thu hút được sự quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Ưu điểm vượt trội, chất lượng đảm bảo

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 1

Cung cấp cây giống lâm nghiệp và cây giống công trình uy tín

Cây Giống 4S là một trong những địa điểm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với đa dạng các loại cây, chủng loại, bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng cũng đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Bằng những phương pháp ươm trồng khoa học được áp dụng riêng cho từng loại cây. Cùng với đó, sự thuận lợi của khí hậu và thổ nhưỡng ở vùng đất Đồng Nai, cây giống của công ty luôn đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, góp phần giúp bà con và quý khách tiếp cận nguồn cây thật sự tốt và chăm sóc dễ dàng hơn, đảm bảo sự tăng trưởng đúng với dự định.

Ngoài ra, với cam kết tỷ lệ sống lên đến 97%, bất kể điều kiện môi trường, quý khách và bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở đây.

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 2

Thương hiệu cây luôn được khẳng định

Chất lượng chính là một trong những điểm đã giúp đơn vị tạo được sự đột phá trên thị trường. Quy trình ươm mầm, chăm sóc tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo được chất lượng cây cùng thời gian. Tất cả các giống cây từ Cây Giống 4S hiện nay đều đang tăng trưởng và phát triển rất tốt.

Không những thế hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, mục tiêu lớn mà Cây Giống 4S đang hướng đến là trở thành lựa chọn số một cho mọi công trình, phủ xanh khắp mọi nơi, mang đến một làn gió mới trong lành hơn cho mọi người.

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 3

Chăm sóc cây cẩn thận và khoa học

Dương Tiến Dự với sứ mệnh “Vì một không gian xanh cho mọi nhà”

Tuổi trẻ từng đi khắp đất nước, ông Dương Tiến Dự (60 tuổi) nhìn thấy cảnh khói bụi, không khí ô nhiễm trên các thành phố lớn, các con đường trống trải, thiếu cây xanh. Thêm nữa, những quả đồi trọc, những mảng rừng thiếu sức sống, đời sống bà con bị hưởng do không thể chung sống bền vững với các loại cây kém chất lượng.

Quyết tâm tạo nên không gian sống xanh, chất lượng và phủ xanh các khu rừng, đồi trọc, mang lại kinh tế bền vững cho bà con, vậy nên sau hơn 25 năm tìm tòi, học hỏi và trải qua nhiều lần thất bại với các loại cây, ông Dương Tiến Dự đã tạo nên thương hiệu Cây Giống 4S như ngày hôm nay.

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 4

Ông Dương Tiến Dự luôn tâm huyết về các giống cây chất lượng

“Kinh doanh mà không đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên đầu tiên, không gắn lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam thì đừng có làm. Tự nhận là một người khó tính, không phải dự án nào tôi cũng nhận, nhưng nếu đã nhận thì chắc chắn sẽ làm tới nơi, tới chốn, cứ đường thẳng mà đi, không lòng vòng. Vậy nên từ khi làm cây giống tới nay, chưa một lần khách hàng phàn nàn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi” - ông Dự chia sẻ.

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 5

Cây dầu rái giống chất lượng vượt trội

Kết hợp kinh doanh cây giống lâm nghiệp và cây giống công trình phục vụ xã hội

Hiện nay đơn vị đang cung cấp hơn 70 sản phẩm cây giống các loại trên thị trường. Tất cả đều đảm bảo về tỷ lệ sống cao dù được chuyển đến các vùng đất mới.

Với lợi thế tuyệt đối về cây giống lâm nghiệp và cây giống công trình, công ty đã cung ứng hơn 11% cây giống và hơn 36 tỉnh thành trên cả khắp cả nước trong năm 2020.

Các loại cây giống nổi bật có thể kể tới như: hoàng nam, bàng Đài Loan, gỗ sưa đỏ, dầu rái, sao đen, chà là, đàn hương trắng, giáng hương, me tây, long não, lộc vừng, Osaka vàng, chuông vàng, kèn hồng, phượng tím, bằng lăng tím, lát hoa, gỗ lim xẹt,…

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 6

Cây gỗ sưa đỏ giống xanh mướt

Với tuổi thọ cao, các chủng loại cây giống này sẽ đem đến không gian xanh nhanh chóng, lý tưởng. Việc phủ xanh các công trình, khu vực đất lâm nghiệp rất quan trọng. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống và còn đảm bảo sự ổn định, an toàn cho bà con.

Do đó, lựa chọn cây giống chất lượng rất cần thiết. Với những kỹ thuật đã đạt được trong ươm trồng và chăm sóc ông Dương Tiến Dự luôn chắc chắn về những loài cây mà Cây Giống 4S cung cấp.

Cây Giống 4S - Đồng hành cùng mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ - 7

Cây lát hoa giống xanh tốt

Cây Giống 4S luôn vì mục tiêu đem đến không gian xanh chất lượng. Cuộc sống trong lành, công trình tươi đẹp vẫn luôn là điều mà công ty theo đuổi.

Công Ty TNHH Cây Giống 4S

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Cây Giống 4S là một trong những địa chỉ Uy tín, vững mạnh, danh tiếng trong lĩnh vực Cây giống lâm nghiệp và Cây giống công trình tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hoàng, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Website: https://caygiong4s.com/

Fanpage: https://facebook.com/caygiong4s/

Hotline: 0919 255 145

Email: caygiong4s@gmail.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN