ANT Farm khánh thành nhà máy Bến Lức – khẳng định vị thế trong ngành xuất nhập khẩu nông sản

Quý IV năm 2021, Ant Farm chính thức đi vào hoạt động nhà máy đóng gói Bến Lức với quy mô lên đến 5.000m2, nằm tại Lô C3C-2, Đường ngang 4, KCN Phú An Thạnh, Bến Lức, Long An.

Xuất nhập khẩu nông sản Việt đang đà tăng trưởng

Nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Mặc dù năm 2021 xuất khẩu nông sản phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh hội nhập, dịch bệnh Covid – 19, thế nhưng xuất nhập khẩu nông sản Việt vẫn tăng lên đáng kể, tiếp cận nhiều thị trường lớn và khó tính. Theo thống kê của Bộ Công Thương, trong 5 tháng đầu năm 2021 giá trị xuất khẩu đạt 22.83 tỷ USD so với năm 2020 là 41.2 tỷ USD.       

Với thế mạnh là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển lâu đời cũng là đất nước có nhiều sản phẩm nông sản nổi bật, Việt Nam cần quan tâm, chú trọng nhiều hơn nữa đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, từ đó tăng tổng sản lượng hàng nông sản và đa dạng hóa mặt hàng xuất khẩu.

Nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam

Nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam

Ant Farm – Đơn vị xuất nhập khẩu nông sản lâu năm - uy tín

Nắm bắt được tình hình xuất nhập khẩu ngày một gia tăng tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, cũng như có những định hướng vững chắc, rõ ràng trong thời gian sắp tới, thương hiệu Ant Farm với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, đã và đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho thị trường những sản phẩm nông sản rau xanh – trái cây chất lượng, an toàn sức khỏe.

ANT Farm khánh thành nhà máy Bến Lức – khẳng định vị thế trong ngành xuất nhập khẩu nông sản - 2

Ant Farm đã đưa nông sản Việt bao gồm chanh xanh không hạt, ổi, chanh dây, chôm chôm, thanh long, khoai lang… đến các thị trường lớn thuộc Trung Đông, Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Canada…, thành công mở rộng thị trường và cung ứng xuất khẩu gần 40 triệu tấn nông sản Việt.

Các sản phẩm cam kết chuẩn sạch, tươi ngon, được thu mua trực tiếp tại nhà vườn uy tín lâu năm, có giấy chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, khoai lang và thanh long là hai dòng sản phẩm được trồng trực tiếp tại nông trại Ant Farm, được tận tay những người nông dân giàu kinh nghiệm vun trồng, chăm sóc và thu hoạch, không sử dụng hóa chất – không thuốc trừ sâu – không thuốc kích thích.

Nhà máy đóng gói Bến Lức Ant Farm đưa vào hoạt động

Quý IV năm 2021, Ant Farm chính thức đi vào hoạt động nhà máy đóng gói Bến Lức với quy mô lên đến 5.000m2, nằm tại Lô C3C-2, Đường ngang 4, KCN Phú An Thạnh, Bến Lức, Long An.

Sự ra đời của Nhà máy đóng gói Bến Lức Ant Farm là một trong những kết quả thành công sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ant Farm. Đây là nơi tiếp nhận nông sản chất lượng cao của Việt Nam, nơi thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đóng gói kỹ càng trước khi xuất ra thị trường.

ANT Farm khánh thành nhà máy Bến Lức – khẳng định vị thế trong ngành xuất nhập khẩu nông sản - 3

Nhà máy đóng gói Bến Lức được trang bị máy móc nhập khẩu hiện đại, vận hành mượt mà, công suất và hiệu năng hoạt động cao. Trung bình đáp ứng được công suất 100 tấn/ ngày và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ngoài ra, thao tác khởi động máy móc dễ dàng, giúp công nhân viên sử dụng thuận tiện, đảm bảo máy vận hành suôn sẻ, ổn định và dễ dàng xử lý máy móc khi gặp sự cố.

Ant Farm tự hào là nhà cung cấp rau xanh nhập khẩu – nông sản Việt chất lượng, an toàn sức khỏe, đạt chuẩn quốc tế. Song song đó, hướng đến trở thành đơn vị xuất nhập khẩu nông sản hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đưa nông sản Việt nâng tầm thế giới thông qua sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thật sự tốt, thật sự chất lượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN