Djokovic - Shapovalov: 68 phút đòn dồn dập không thể đỡ

(Video tennis - Kết quả tennis, Novak Djokovic - Denis Shapovalov, vòng 2 đơn nam Rome Masters) Djokovic phải đấu 2 trận trong ngày nhưng không tỏ ra lo lắng ở trận đầu tiên.

Novak Djokovic đặt chân tới Rome với đà tâm lý hưng phấn sau chức vô địch tại Madrid, và anh mặc dù bị hoãn trận đấu trong ngày hôm qua nhưng đã giải quyết xong trận đấu bù một cách chóng vánh trước Denis Shapovalov.

Djokovic - Shapovalov: 68 phút đòn dồn dập không thể đỡ - 1

Novak Djokovic

Giao bóng 1 chính xác tới 80%, Djokovic chỉ để thua 10 điểm trong các tình huống anh giao bóng 1 thành công và không một lần phải đối mặt với break point trong suốt trận đấu. Trong khi đó, Shapovalov chật vật cả khâu giao bóng 1 lẫn giao bóng 2, không kiểm soát được nhiều cú đánh của mình, và đối mặt tới 13 break point trong trận đấu này.

Novak Djokovic kết thúc trận đấu với 13 điểm winner, chỉ 11 lỗi đánh hỏng và tận dụng thành công 4 break point, trong khi Shapovalov mắc tới 24 lỗi. Anh đoạt break đầu tiên sau một lỗi kép của đối thủ người Canada để dẫn 3-1 ở set 1, trước khi thắng liền 3 game để thắng 6-1 trong set đầu sau có 30 phút. Trong set 2, Shapovalov cứu tới 7 break liên tiếp nhưng Djokovic cuối cùng cũng bẻ game khi trận đấu bước vào ván 7, và tỷ số 6-3 ở set này ấn định trận đấu.

Sau trận đấu này, Djokovic sẽ gặp người thắng của cặp đấu Philipp Kohlschreiber - Marco Cecchinato ngay trong buổi tối hôm nay.

Novak Djokovic

6-1, 6-3

Denis Shapovalov

1

Aces

2

0

Lỗi kép

3

80%

Tỷ lệ giao bóng 1

56%

88%

Giao bóng 1 ăn điểm

56%

50%

Giao bóng 2 ăn điểm

41%

4/13

Điểm Break

0/0

63

Tổng số điểm

38

Nadal - Chardy: 2 set cuồng phong, 13 game thần tốc

Cơn mưa nặng hạt ở Rome còn khiến trận ra quân của Rafael Nadal phải lùi lại 1 ngày.

Chia sẻ
Theo Q.D (Khám Phá)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung