Video bóng chuyền nữ Việt Nam - Philippines: 5 set giằng co, nghẹt thở điểm quyết định

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam - Philippines, lượt cuối giải bóng chuyền nữ quốc tế ASEAN Grand Prix 2019) ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước đối thủ Philippines trong suốt 5 set đấu căng thẳng, kịch tính.

Sau 2 thất bại trước Thái Lan và Indonesia, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam quyết tâm giành kết quả thuận lợi khi chạm trán Philippines. Tuy nhiên Thanh Thúy và các đồng đội đã trải qua những giây phút khó khăn ngoài dự tính.

Video bóng chuyền nữ Việt Nam - Philippines: 5 set giằng co, nghẹt thở điểm quyết định - 1

ĐT Việt Nam thất bại đáng tiếc trước ĐT Philippines

Set mở màn, hai đội giằng co từng điểm số. Tuy nhiên sau thời gian hội ý, Philippines thi đấu như "lên đồng" và xuất sắc giành chiến thắng 25-21.

Set 2 và set 3, thế trận đôi công không có nhiều thay đổi. ĐT Việt Nam đã sớm lấy lại tinh thần để ghi những điểm số quyết định và khép lại set 2 với tỷ số 25-22, tuy nhiên không thể duy trì niềm cảm hứng ở set 3. Tận dụng cơ hội này, Philippines vùng lên mạnh mẽ để tái lập lợi thế dẫn trước bằng chiến thắng 25-21.

Set 4 là set đấu mà ĐT Việt Nam thi đấu ấn tượng nhất. Các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt hoàn toàn áp đảo đối thủ, hóa giải hầu hết những tình huống tấn công nguy hiểm trước khi khép lại set đấu với tỷ số cách biệt 25-15.

Set quyết định, ĐT Việt Nam nhập cuộc chậm chạp, thậm chí có thời điểm bị đối thủ dẫn tới 3 điểm. Bất chấp những nỗ lực gỡ hòa 12-12, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn không thể duy trì sự tập trung và để Philippines ghi liên tiếp 3 điểm quyết định, khép lại trận đấu với tỷ số 3-2 chung cuộc (tỷ số các set: 25-21, 22-25, 25-21, 15-25, 15-12).

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam - Philippines: Căng như dây đàn (Kết thúc)

Trận đấu đã kết thúc với những diễn biến vô cùng kịch tính.

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam