Video bóng chuyền nữ Việt Nam - Indonesia: Điểm yếu chí mạng, 3 set chóng vánh

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 01:52 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng chuyền nữ Việt Nam - Indonesia, lượt 2 giải bóng chuyền nữ Asean Grand Prix 2019) ĐT nữ Việt Nam để lộ điểm yếu chí mạng và đối phương đã khai thác triệt để.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào lượt trận thứ hai tại giải bóng chuyền nữ quốc tế Asean Grand Prix 2019. Thanh Thúy cùng các đồng đội được kỳ vọng sẽ tìm được một chiến thắng trước Indonesia sau khi để thua Thái Lan trong ngày ra quân.

Video bóng chuyền nữ Việt Nam - Indonesia: Điểm yếu chí mạng, 3 set chóng vánh - 1

ĐT nữ Việt Nam đỡ bước một không tốt và liên tục để đối phương dẫn điểm

Tuy nhiên, các cô gái tới từ Việt Nam nhập cuộc không tốt và liên tục bị đối phương dẫn điểm. Mặc dù, Thanh Thúy cùng các đồng đội nỗ lực bám đuổi nhưng vẫn phải chịu thua trong set đấu tiên với tỉ số 19-25. Một kịch bản tương tự trong set hai khi ĐT Việt Nam liên tục để đối phương dẫn trước.

Đã có lúc, tưởng như thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt có thể san bằng tỉ số và vượt qua đối phương nhưng cuối cùng, đối phương vẫn vượt lên dẫn trước 2-0 sau khi thắng 25-21 trong set 2. Trong set 3, ĐT Việt Nam liên tục dẫn trước khi bắt đầu hiệp đấu.

Tuy nhiên, điểm yếu chí mạng là đỡ bước một không được cải thiện và đối phương có một chuỗi lên điểm dài. Indonesia kết thúc hiệp đấu này chóng vánh với tỉ số 25-15 qua đó thắng chung cuộc 3-0 rất chóng vánh. Trước đó, Thái Lan tiếp tục có thêm một chiến thắng khi đánh bại Philippines với tỷ số 3-1. Như vậy, ĐT Việt Nam đang đứng cuối bảng do thua trắng hai trận.

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam - nữ Indonesia: Nỗ lực không thành công (Kết thúc)

ĐT Việt Nam đã thi đấu nỗ lực nhưng không thành công và để thua 0-3.

Theo Ngọc Lâm - Tuấn Hải (Khám Phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam