UFC "điên rồ": Gãy tay vẫn cố tình chơi xấu, suýt tẩn cả trọng tài

Trong trận đấu tranh đai hạng cân 56.5kg trong sự kiện “WXC 80: Warrior Wednesday 5”, một cảnh tưởng hỗn loạn đã xảy ra trên sàn đấu.

Trong trận đấu tranh đai hạng cân 56.5kg trong sự kiện “WXC 80: Warrior Wednesday 5”, một cảnh tưởng hỗn loạn đã xảy ra trên sàn đấu. Sau khi trọng tài ra tín hiệu trận đấu kết thúc, tay đấm Juan Camilo Ronderos (Colombia) vẫn lao vào tấn công đối thủ, Matthew Elliot. Thậm chí võ sĩ này còn suýt "tẩn" luôn cả trọng tài - người cố gắng ngăn cản tình huống xấu thêm.

UFC "điên rồ": Gãy tay vẫn cố tình chơi xấu, suýt tẩn cả trọng tài - 1

Cảnh hỗn loạn trên sàn UFC và trọng tài buộc phải can thiệp

Trước đó, Juan Camilo Ronderos đã là người chiến thắng sau khi bẻ gãy tay Elliot. Vậy nguyên do gì đã khiến tay đấm người Colombia "nổi điên" đến vậy. Vài giờ sau vụ việc, Ronderos đã lên tiếng giải thích trên trang mạng xã hội Instagram cùng video tình huống diễn ra.

"Tôi đã bẻ gãy tay hắn và nhận được tín hiệu dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, Elliot vẫn cố tình tấn công tôi thêm 3-4 cú đánh nữa. Điều này khiến tôi nổi điên và không giữ được bình tĩnh. Tôi đã nói chuyện với các trọng tài, họ đều nhận diện được tình huống. Tôi vẫn là người chiến thắng. Sau đó, tôi có tới phòng thay đồ và gửi lời xin lỗi tới Elliot vì những chuyện đã xảy ra. Tuy nhiên, hắn ta còn chẳng thèm đáp lại".

Chuyện lạ MMA: Bị thua sấp mặt, cả đội thay áo “đổi vận” cho võ sĩ

Team Lakay có hành động hài hước khi quyết định thay áo nhằm "đổi vận" cho võ sĩ.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung