Triều đại tennis mới: Hậu Federer – Nadal - Djokovic là tương lai sáng

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Khá nhiều chuyên gia tennis tin tưởng rằng tương lai tennis sẽ không lụi tàn hậu Federer – Nadal – Djokovic – Murray.

Video những cú đánh ấn tượng của Federer năm 2018:

Sự thống trị của “Big 4” gồm Federer, Nadal, Djokovic và Murray suốt thời gian dài đã khiến làng tennis nhiều phen chao đảo. Câu hỏi đặt ra ai sẽ kế thừa họ trong tương lai là một chủ đề tạo ra không ít tranh cãi.

Triều đại tennis mới: Hậu Federer – Nadal - Djokovic là tương lai sáng - 1

Chuyên gia dự đoán sẽ có người sớm thay thế Federer - Nadal

Mới đây, Giám đốc điều hành của giải Mubadala World Tennis Championship, Vickie Gunnarsson đã đưa ra cái nhìn đầy tích cực về làng banh nỉ trong tương lai.

“Tôi nghĩ làng tennis nam đang ở trong một tình thế rất ổn. Chúng ta đang có nhiều tay vợt trẻ xuất hiện và họ là những người rất giỏi. Làng tennis đã và đang rất may mắn khi có Federer, Nadal, Djokovic, Murray hiện diện.”

“Tuy nhiên các tay vợt trẻ sẽ tiến lên và họ sẽ chứng minh cái tên của mình vào thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ trong tương lai tennis sẽ còn trở nên phổ biến hơn nữa và các tay vợt trẻ hiện tại có thể hướng tới nhiều điều tích cực hơn.”

Vào cuối tháng 12 này, giải Mubadala World Tennis Championship 2018 sẽ diễn ra và quy tụ nhiều cái tên danh tiếng của làng tennis như Rafael Nadal hay Novak Djokovic. Bên cạnh đó sẽ là các tay vợt trẻ tài năng như Karen Khachanov và Hyeon Chung.

Năm ngoái giải đấu này đã lần đầu tiên diễn ra dành cho nữ với sự góp mặt của Serena Williams và Ostapenko. Năm nay thay thế Serena sẽ là cô chị Venus trong khi người còn lại vẫn chưa được xác địch.

”Trái đắng” cho Federer: Sinh nhầm địa điểm khó giành thêm Grand Slam

Ông chú Nadal và chuyên gia kinh tế đã phân tích một số chi tiết về Federer.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại