Tin nóng võ thuật 14/4: Siêu võ sỹ châu Á Trần Văn Thảo tái xuất

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 00:41 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Vào ngày 27/4 tới tại Bangkok, võ sĩ số 1 của Việt Nam, Trần Văn Thảo sẽ tái xuất để bảo vệ chiếc đai WBC.

Nhà vô địch WBC Trần Văn Thảo tái xuất. Sau khi chiếc đai WBC châu Á lịch sử vào tháng 11 vừa qua, tay đấm Trần Văn Thảo đã giữ vững thành tích bất bại trước võ sĩ người Philippines Richard Rosales bằng một chiến thắng tính điểm vào đêm 26/1 tại Bangkok, Thái Lan. Nhờ trận đấu với Rosales, Trần Văn Thảo đã nâng thành tích của mình lên hạng 97 toàn thế giới, giữ vững vị trí số 1 trong số các võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giờ đây, Trần Văn Thảo sẽ chuẩn bị để tiếp tục thượng đài vào ngày 27/4 tới tại Bangkok, Thái Lan để bảo vệ đai WBC (chưa xác định đối thủ).

Tin nóng võ thuật 14/4: Siêu võ sỹ châu Á Trần Văn Thảo tái xuất - 1

Trần Văn Thảo

Dana White tin tưởng Nick Diaz sẽ trở lại. Bỏ lỡ 3 lần kiểm tra doping liên tục trong thời gian nhận án phạt, theo luật, Nick Diaz đã phải lùi thời gian trở lại võ đài của mình đến sau ngày 19/4. Sau khi thông tin nói trên được công bố, Nick viết trên Instagram: "Trở lại nơi chúng ta đang bỏ dở". Ngay khi thông tin được phát đi, Chủ tịch UFC Dana White cũng tin tưởng điều này. “Tôi tin rằng Nick Diaz muốn thượng đài ngay bây giờ. Từ giờ đến cuối năm, có rất nhiều cặp đấu hay. Mong rằng trong đó sẽ bao gồm 2 trận đấu của Diaz."

McGregor "mất điểm" nghiêm trọng. Một vấn đềConor McGregor hoàn toàn không ngờ đến là hành vi trút giận hộ Artem Lobov đã không giúp Conor được tiếng là người trọng tình trọng nghĩa với đàn em, mà lại khiến anh trở thành tấm gương phản diện trên khắp các phương tiện truyền thông. Các đồng nghiệp, các võ sĩ tại UFC không hề ủng hộ anh. Đến cả những nữ võ sĩ có tiếng hiền lành như Rose Namajunas hay Michelle Waterson cũng cho rằng Conor nên bị xử nặng, bởi đây là một vụ tấn công "rất nghiêm trọng".

Cựu siêu sao WWE CM Punk chính thức trở lại UFC. Mới đây, giải đấu UFC đã chính thức thông báo rằng cựu siêu sao của WWE CM Punk sẽ có trận đấu UFC thứ hai trong sự nghiệp của mình. Dự kiến, CM Punk tiếp tục tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Duke Roufus để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai và bây giờ anh sẽ có cơ hội thể hiện mình trước đám đông khán giả ở quê nhà Chicago.

2 huyền thoại MMA quảng bá Karate. Giải đấu Karate Combat đã công bố rằng huyền thoại MMA Chuck Liddell và Bas Rutten đã ký kết làm đại sứ cho giải đấu võ thuật chuyên nghiệp mới. Theo đó, Liddell và Rutten sẽ tư vấn cho ban điều hành và Giám đốc điều hành Michael DePietro, quảng bá giải đấu cho các vận động viên và người hâm mộ, tư vấn về các quy tắc và xây dựng thương hiệu, bình luận tại các sự kiện.

Cố quá thành ”quá cố”: Lực sỹ rơi tạ, ngã gục ”chết lâm sàng”

Gắng sức tranh tấm HCV, nam lực sỹ gặp sự cố nguy hiểm tới tính mạng.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật