Trận đấu nổi bật

denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
1
David Goffin
2
elsa-vs-anhelina
Livesport Prague Open
Elsa Jacquemot
-
Anhelina Kalinina
-
hugo-vs-daniel
Generali Open
Hugo Gaston
-
Daniel Altmaier
-
magdalena-vs-dominika
Livesport Prague Open
Magdalena Frech
-
Dominika Salkova
-
sebastian-vs-lukas
Generali Open
Sebastian Ofner
-
Lukas Neumayer
-
marton-vs-roberto
Generali Open
Marton Fucsovics
-
Roberto Carballes Baena
-
linda-vs-eva
Livesport Prague Open
Linda Noskova
-
Eva Lys
-
luciano-vs-duje
Plava Laguna Croatia Open Umag
Luciano Darderi
-
Duje Ajdukovic
-
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
-
Max Purcell
-

Tiến Minh bị loại ở tứ kết giải Đài Loan mở rộng 2014

Dù chiến thắng trong set 1 trước tay vợt Nan Wei của phía chủ nhà, thế nhưng Tiến Minh đã để đối thủ thắng 2 set sau đó. Thua 1-2 chung cuộc, tay vợt số 1 của Việt Nam ngậm ngùi rời giải trong nuối tiếc.

Trong trận tứ kết đầu tiên của giải Đài Loan mở rộng 2014 diễn ra vào trưa nay (18/7), Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam đã để thua tay vợt phía chủ nhà Nan Wei. Đây là một trận thua rất đáng thất vọng của tay vợt số 1 Việt Nam. 

Trước đó, Tiến Minh đang thể hiện phong độ rất tốt tại giải đấu lần này. Gặp lại đối thủ Nan Wei từng thua mình tại giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2012, tay vợt số 1 của Việt Nam chơi rất tốt trong set 1. Để đối thủ dẫn trước trong những điểm số đầu tiên, Tiến Minh gỡ hòa 6-6, rồi liên tục chiếm lợi thế điểm số, cuối cùng anh giành thắng lợi 21-16 trước Nan Wei.

Tiến Minh bị loại ở tứ kết giải Đài Loan mở rộng 2014 - 1

Tay vợt số 1 Việt Nam thất bại tại tứ kết Đài Loan mở rộng

Tay vợt Việt Nam chơi rất tốt khi liên tục dẫn trước trong nửa đầu của set 2, sau đó Nan Wei đã chơi tốt, tay vợt này đã gỡ hòa ở điểm số 14-14. Từ lúc này trận đấu trở nên căng thẳng khi hai tay vợt giằng co từng điểm số với nhau, Tiến Minh đã không thể hiện được bản lĩnh ở những điểm số quyết định vì vậy anh đã để thua đối thủ 20-22 trong set 2.

Có vẻ như việc thi đấu 2 trận tại vòng 2 và vòng 3 trong cùng ngày hôm qua đã khiến thể lực của Tiến Minh bị bào mòn. Trong set thứ 3, thể lực của Tiến Minh đã suy giảm. Mặc dù rất chơi đầy cố gắng nhưng ''lực bất tòng tâm'', Tiến Minh tiếp tục để thua trước hạt giống số 10 của giải với tỷ số 15-21.

Để thua đối thủ sau 3 set, giấc mơ vô địch Đài Loan mở rộng lần thứ 3 của Tiến Minh đã tạm thời khép lại. Trận thua của Tiến Minh khiến cầu lông Việt Nam sạch bóng tay vợt tại giải Đài Loan mở rộng 2014. Ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang dừng bước trước tay vợt Hsu Ya Ching, còn tại đôi nữ Vũ Thị Trang/ Nguyễn Thị Sen cũng không thể vượt qua cặp Jang Ye Na/ So Young Kim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN