Sự nghiệp đang "hồi xuân", Tiger Woods lại liên luỵ vụ án chết người

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 16:05 PM (GMT+7)

Tay golf nổi tiếng Tiger Woods mới đây lại dính vào một vụ kiện tụng khi để xảy ra sự việc đáng tiếc tại nhà hàng do anh sở hữu.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

VIDEO: Tiger Woods lên ngôi ở Augusta Masters 2019

Tiger Woods đã bỏ lại đằng sau những scandal đời tư và tìm lại được phong độ thời hoàng kim bằng chức vô địch Augusta Masters 2019. Tuy nhiên mới đây anh và bạn gái Erica Herman đang dính vào một vụ kiện tụng liên quan đến cái chết của một nhân viên làm trong nhà hàng mà anh sở hữu.

Sự nghiệp đang "hồi xuân", Tiger Woods lại liên luỵ vụ án chết người - 1

Nicholas Immesberger, nhân viên pha chế của nhà hàng The Woods

Nicholas Immesberger, 24 tuổi, nhân viên pha chế ở nhà hàng The Woods tại Jupiter, Florida, đã qua đời sau một tai nạn giao thông vào hôm 10/12/2018, sau khi làm ca đêm và uống rượu trong nhà hàng.

Theo đó, Immesberger sau khi hết ca làm đã ở lại thêm vài giờ, nốc rượu với những người làm cùng “cho đến khi say khướt” trước khi được dìu vào xe để lái về nhà. Theo nguồn tin từ ESPN, cảnh sát cho biết nồng độ rượu trong máu của Immesberger đo được sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra là .246, gấp ba lần mức cho phép tại Florida.

Gia đình của thanh niên này đã đâm đơn kiện cá nhân Woods, bởi anh “trực tiếp chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo nhân viên và quản lý của mình không chuốc rượu những nhân viên khác/khách hàng quá mức”. Họ cũng trách cứ Woods và Herman vì đã uống với Immesberger chỉ vài ngày trước hôm xảy ra tai nạn.

Cáo trạng của gia đình này nêu rõ: “Tiger Woods biết, hoặc nên biết, rằng Nicholas Immesberger là người ưa dùng các chất kích thích có cồn, và thậm chí là người lạm dụng đến mức nghiện những loại đồ uống này”. Theo đó, gia đình Immesberger buộc Woods, Herman và nhà hàng The Woods phải chi trả toàn bộ các chi phí về y tế, tang lễ và “những tổn thất chính đáng” khác. Mức bồi thường mà họ yêu cầu trong vụ kiện này được cho là trên 15.000 USD.

Theo luật của bang Florida, Tiger Woods có thể phải chịu trách nhiệm về tai nạn chết người này với tư cách là chủ sở hữu của nhà hàng, cho dù tay golf này không có mặt khi sự việc xảy ra.

Woods hiện đang chuẩn bị để tranh tài tại PGA Championship sẽ khởi tranh vào ngày 16/5 và đang lên kế hoạch để tranh tài ở Olympic 2020. Đó là giải đấu đầu tiên mà Woods tham dự sau khi đánh dấu sự trở lại ngoạn mực bằng chức vô địch The Masters 2019 hồi tháng trước.

Sốc: Sợ thua Từ Hiểu Đông, ”võ sư điện giật” Trung Quốc chọn ”kế 36”

Võ Trung Quốc thêm một lần thất vọng trước những gì võ sư truyền thống thể hiện.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao