SAO F1 làm nghìn người bị sốc

Cư dân ở thị trấn Frome đã nhận món quà đặc biệt từ ngôi sao F1 Jenson Button.

Sinh ra ở thị trấn nhỏ Frome nằm ở vùng Somerset nhưng Jenson Button đã chuyển tới sống ở Monte-Carlo, “thiên đường” về thuế dành cho các vận động viên thể thao. Dù vậy tay đua người Anh cũng không bao giờ quên gốc gác của mình. Trong lần trở lại Frome, Button đã có món quà gửi tặng người hâm mộ đầy bất ngờ.

Trong ánh đèn Giáng sinh trên con đường được ngăn lại, Button bất thần xuất hiện cùng chiếc xe F1 của McLaren chạy quanh thị trấn. Hình ảnh này như thể tái hiện những chặng đua F1 trong mùa giải 2013 giúp người dân tại Frome tận mắt chứng kiến và nghe thấy tiếng động cơ của chiếc MP4-28.

SAO F1 làm nghìn người bị sốc - 1

SAO F1 làm nghìn người bị sốc - 2

Button bất ngờ gửi món quà Giáng sinh sớm cho thị trấn quê nhà

Button trở lại quê nhà sau khi kết thúc mùa giải đáng thất vọng cùng McLaren. Nhà vô địch thế giới năm 2009 về thứ 4 tại chặng cuối cùng ở Brazil và đó cũng là thành tích tốt nhất của Button cũng như McLaren ở mùa giải này. Dù vậy trước hàng ngàn người hâm mộ, Button đã nói từ ban công một quán rượu ở trung tâm thị trấn.

“Đây không phải là mùa giải tốt nhất của chúng tôi nhưng năm sau chúng tôi sẽ là nhà vô địch. Hôm nay chúng tôi đã cố gắng phá vỡ sự yên tĩnh ở thị trấn và gây ngạc nhiên cho mọi người. Thật khó để làm im lặng những chiếc F1 ồn ào này nhưng thật tuyệt vời khi kế hoạch đã được bí mật tới phút chót và đó là món quà ý nghĩa cho quê hương của tôi.”

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
F1 2021 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung