SAO đua xe tốc độ "trói tim" con gái chủ sòng bạc, hạnh phúc giờ tan thành mây khói

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mối tình giữa ngôi sao F1 và con gái chủ sòng bạc không kéo dài như người ta tưởng.

Charles Leclerc, 25 tuổi, là một trong số tay đua F1 xuất sắc nhất của Monaco. Trong mùa giải F1 2022, cái tên Leclerc đã liên tục được giới hâm mộ nhắc tới. Tay lái 25 tuổi giành được 3 chức vô địch chặng, 5 lần về nhì và ba lần cán đích hạng 3. Lần đầu tiên giành ngôi á quân đua xe F1 với tổng điểm 308, tay lái người Monaco trải qua mùa giải thành công nhất lịch sử.

SAO đua xe tốc độ "trói tim" con gái chủ sòng bạc, hạnh phúc giờ tan thành mây khói - 1

Cặp đôi "trai tài gái sắc" chia tay sau 3 năm yêu đương

Sau khi thi đấu thăng hoa, người hâm mộ tay lái tài năng chờ đợi một đám cưới hạnh phúc giữa anh và bạn gái Charlotte Sine, nhưng mới đây cặp đôi thông báo chia tay.

Leclerc thông báo trên Instagram: "Xin chào mọi người, tôi và Charlotte đã quyết định chấm dứt mối quan hệ và chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau. Chúng tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và cô ấy sẽ luôn là một người rất đặc biệt đối với tôi. Cô ấy thật tuyệt vời và xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, xin hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi và quyền riêng tư của cô ấy thời gian này".

Quyết định "đường ai nấy đi" cũng được Charlotte xác nhận, cô gái 23 tuổi viết: "Xin chào, Charles và tôi đã quyết định chấm dứt mối quan hệ và vẫn coi nhau là bạn. Đã 3 năm tươi đẹp bên nhau với vô số kỷ niệm. Anh ấy là một người tuyệt vời và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất."

Charlotte là con gái của ông chủ sòng bạc tại Monaco, trước đó cặp đôi đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc ăn chơi vui vẻ trên máy bay, du thuyền, biệt thự... Những gì cặp đôi cùng nhau trải qua quả khiến nhiều người ghen tị, tuy nhiên họ đã không duy trì được tình yêu lâu dài như người ta tưởng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-dua-xe-toc-do-34troi-tim34-con-gai-chu-song-bac-hanh-phuc-...

Hết hồn ”trai tài gái sắc” làm chuyện đỏ mặt trên sàn đấu WWE

(Tin thể thao, tin đấu vật) Những hình ảnh xuất hiện trên sàn đấu vật làm khán giả ngỡ rằng họ đang vào nhầm rạp phim tâm lý.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung