SAO bóng bầu dục tái hiện màn Suarez cắn người

Thứ Ba, ngày 22/07/2014 16:30 PM (GMT+7)

Hành vi cắn người bị chỉ trích của Suarez đã tái diễn trong một trận bóng bầu dục tại Ireland.

Hành động cắn người thô thiển của Suarez với Chiellini là sự cố khiến cả thế giới lên án tại World Cup 2014 vừa qua. Sau hành động đáng xấu hổ này, tiền đạo người Uruguay đã bị Fifa cấm thi đấu 4 tháng và 9 trận quốc tế cùng tiền phạt 111.000 USD.

Hành động xấu của Suarez bị trừng trị thích đáng bởi án phạt, và tất cả đều mong muốn những tình huống như vậy sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng mới đây trong một trận bóng bầu dục diễn trong trận chung kết giải đấu Croke Park tại Ireland, một cầu thủ bóng bầu dục đã tái hiện hành động của Suarez.

SAO bóng bầu dục tái hiện màn Suarez cắn người - 1

Hình ảnh chứng minh Eoghan O'Gara đã cắn tay Mickey Burke

Phút 64 khi trận đấu đã an bài với kết quả nghiêng về đội Dublin, một tình huống tranh chấp nảy lửa giữa Eoghan O'Gara của đội Dublin (xanh da trời) với Mickey Burke bên đội Meath (xanh lá cây). Mickey Burke chiếm lợi thế khi ghì đối phương xuống sân, nhưng cũng chính vì bị đưa vào thế khó nên O'Gara đã không thể kiềm chế liền cắn vào tay của Burke.

Bị cắn, Mickey Burke đã rụt tay lại, rồi tung ra cú đấm bằng tay phải, rất may là O'Gara đã không dính đòn. Sau đó cầu thủ bên phía hai đội đã lao về phía nhau, rất may là vị trọng tài đã kịp ổn định tình hình và cho trận đấu tiếp tục diễn ra.

Trận đấu kết thúc với tỷ số Dublin 3-20 Meath 1-10, với kết quả này Dublin (xanh da trời) đã bước lên ngôi vô địch Croke Park. Tuy nhiên sau chức vô địch Eoghan O'Gara của đội Dublin, sẽ phải đối mặt với án phạt từ phía Liên đoàn bóng bầu dục Ireland vì hành vi cắn đối phương.

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)

sự kiện Suarez lại cắn người