Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Rúng động làng thể hình, siêu lực sĩ bị qua đời khi vừa đi thi về

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau vài giờ thi đấu Paul Poloczek, VĐV thể hình người Ba Lan đã qua đời ở tuổi 37.

VĐV thể hình người Ba Lan, Paul Poloczek đã qua đời thương tâm ở tuổi 37, chỉ vài giờ sau khi thi tham dự một giải đấu. Poloczek được nhìn thấy lần cuối khi tham dự giải thể hình NPC Worldwide Championship ở Đức, vài giờ sau anh được thông báo đã qua đời.

Rúng động làng thể hình, siêu lực sĩ bị qua đời khi vừa đi thi về - 1

Poloczek qua đời thương tâm ở tuổi 37

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến lực sĩ 37 tuổi qua đời. Tin buồn của lực sĩ tài năng này được thông báo trên Instagram của người vợ.

Cô viết: "Thể hình là cuộc sống của anh. Anh sẽ không bị lãng quên, anh sống mãi trong trái tim của mọi người. Tất cả mãi mãi yêu anh."

Poloczek tham gia tập thể hình khi còn là một thiếu niên, trước đó anh thử sức với môn bóng đá. Mặc dù là người Ba Lan, người đàn ông 37 tuổi sống phần lớn thời gian ở Đức.

Chỉ một năm sau khi tham gia môn thể thao này, Poloczek đã giành chiến thắng đầu tiên ở tuổi 17. Sau đó anh toàn tâm toàn ý theo đuổi thể hình, anh đoạt ngôi á quân tại giải vô địch Đức ở hạng cân siêu nặng năm 2012.

Ngôi sao người Ba Lan từng giành chức vô địch giải Arnold Classic Amateur ở Ohio, Mỹ vào năm 2017, sau sự kiện này anh chính thức trở thành VĐV chuyên nghiệp. 

Sự ra đi của Poloczek lại là một bi kịch không chỉ với gia đình, bạn bè, người hâm mộ, mà nó còn là mất mát lớn với môn thể hình nói chung.

Trước đó vào tháng 5/2022, lực sĩ Sifiso Thabethe đã qua đời một cách thảm thương khi mới 23 tuổi (bị gãy cổ). Một tháng trước cái chết của Thabethe, VĐV thể hình Cedric McMillan đã qua đời ở tuổi 44. Có thông tin cho rằng McMillan bị một cơn đau tim khi đang tập luyện trên máy chạy bộ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/rung-dong-lang-the-hinh-sieu-luc-si-bi-qua-doi-khi-vua-di-thi-...

Người hùng thể hình đột tử, nhà vô địch võ thuật gõ búa vào đầu kẻ trộm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai thông tin liên quan tới các ngôi sao gây rúng động làng MMA và thể hình thế giới.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung