Rớt nước mắt: Nữ VĐV 19 tuổi bị gãy chân vẫn bò về đích giành HCB

(Tin thể thao, tin điền kinh) Chỉ còn 200m gặp chấn thương, nữ VĐV 19 tuổi Nhật Bản đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Hành trình bò về đích của sinh viên 19 tuổi

Cuộc đua tiếp sức Ekiden diễn ra ngày 21-10 tại thành phố Munakata và Fukutsu thuộc tỉnh Fukuoka ở Nhật Bản xuất hiện hình ảnh cực kỳ xúc động. Nữ sinh viên Iida Rei tham dự giải chạy chỉ còn 200m nữa là tới nơi đồng đội đang chờ tiếp sức thì bất ngờ gặp chấn thương không thể chạy, lúc đó cô gái này đã quyết định bò tiếp.

Rớt nước mắt: Nữ VĐV 19 tuổi bị gãy chân vẫn bò về đích giành HCB - 1

Iida Rei bò về đích mặc dù chân phải đang gặp chấn thương nặng

Thời điểm này HLV đội Iwatani Sangyo của nữ VĐV 19 tuổi xác định họ sẽ bỏ sự kiện, tuy nhiên Iida Rei vẫn tiếp tục bò về đích. Khi cuộc đua khép lại đội Iwatani Sangyo đã giành được vị trí á quân, tuy nhiên vị HLV của họ đã tỏ ra trách móc khi ban tổ chức cuộc thi không chấp thuận yêu cầu bỏ cuộc của đội ông.

Bằng nghị lực phi thường Iida Rei đã hoàn thành cuộc đua khi hai đầu gốc của cô chảy máu, sau khi được thăm khám các bác sỹ nói chân phải của cô bị gãy cần 3 tới 4 tháng để hồi phục. Dù giành được vị trí á quân cuộc thi nhưng toàn đội Iwatani Sangyo không vui vẻ, tất cả đều lo lắng cho sức khỏe của cô nàng 19 tuổi.

Thành tích là quan trọng nhưng sức khỏe còn cần hơn nhiều, Iida Rei đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy được nỗ lực ý chí kiên cường của người Nhật Bản dù vậy khi bị chấn thương nặng cũng không nên quá liều lĩnh.

Võ sỹ MMA bắt sống bạn gái ”vui vẻ” với trai lạ, ”ra đòn” ngỡ ngàng

Võ sỹ MMA Canada đau đớn khi phát hiện bạn gái mình đang ăn nằm với kẻ khác.

Theo Q.H (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung