Trận đấu nổi bật

victoria-vs-caroline
Guadalajara Open Akron
Victoria Azarenka
0
Caroline Garcia
2
roman-vs-daniel
Chengdu Open
Roman Safiullin
-
Daniel Evans
-
grigor-vs-juan-pablo
Chengdu Open
Grigor Dimitrov
-
Juan Pablo Varillas
-
karen-vs-alex
Huafa Properties Zhuhai Championships
Karen Khachanov
-
Alex Bolt
-

Red Bull đang chạy đua với thời gian (Điểm tin F1)

Kĩ sư trưởng Adrian Newey thừa nhận đang chịu áp lực lớn khi đợt thử xe mùa đông đang đến gần.

Red Bull đang chạy đua với thời gian. Kĩ sư trưởng Adrian Newey của đội đương kim vô địch thừa nhận ông và các phụ tá đang chịu áp lực lớn khi đợt thử xe mùa đông đang đến gần. “Thành thực mà nói, thời gian đang ảnh hưởng đến tiến trình thiết kế chiếc RB9 mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Chúng tôi có thể kiểm soát công việc nhưng một mùa đông bận rộn đã ở trước mắt,” Newey nói.

Truyền thông Nga đã loan tin người quản lý của tay đua Vitaly Petrov vừa tiết lộ anh đã tiến gần hơn tới một hợp đồng mới với Caterham trong năm 2013. Oksana Kosachenko, quản lý của Petrov tiết lộ: “Tất cả thủ tục của chúng tôi đã hoàn tất, hợp đồng sẽ chờ Caterham quyết định. Tôi tin việc đem về vị trí thứ 10 cho đội đua tại Brazil vừa qua của Petrov đã giúp anh có một suất cho năm sau.”

Ecclestone và Montezemolo vẫn là bạn. Ông trùm kinh doanh F1 và chủ tịch Ferrari vẫn có mối quan hệ ấm áp sau những trận khẩu chiến vừa qua liên quan đến đơn kiện của Ferrari với hành vi vượt đèn vàng của Vettel trong chặng Brazil. “Montezemolo vẫn là người bạn và tôi tin ông ấy không thực tâm muốn nói những điều đó về tôi, về tuổi tác của tôi và năng lực của tôi. Tôi vẫn vui, đó chỉ là sự pha trò.” Ecclestone nói.

Red Bull đang chạy đua với thời gian (Điểm tin F1) - 1

Quan hệ của hai ông trùm vẫn ấm áp.

Ferrari tự tin. “Những gì mà chúng tôi gặp phải vào mùa đông năm trước sẽ không lặp lại trong năm nay.” Stefano Domenicali khẳng định về đợt thử xe. Đội đua F1 của Ý vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chiếc xe của năm 2013.

Marussia không lo lắng. Giám đốc thể thao của Marussia, Graeme Lowdon, tin rằng chi phí cho động cơ V6 mới dùng cho năm 2014 vẫn có thể được kiểm soát, đặc biệt là đối với những đội đua nhỏ như Marussia. Sau sự rút lui của HRT vừa qua, có nhiều lo ngại cho 2 đội chót bảng còn lại trước những thay đổi lớn vào mùa giải 2014.

Ông trùm F1, Bernie Ecclestone đã khẳng định F1 2013 chỉ có 19 chặng đua và Nurbergring là một trong số đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Toàn
Báo lỗi nội dung