Nữ HLV bóng chuyền “vượt rào” với học sinh: Cú sốc tàn đời tàn nghiệp

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vụ việc HLV bóng chuyền quan hệ bất chính với học trò khiến trường trung học Tulare Joint, Mỹ rúng động suốt thời gian qua.

Theo những thông tin mới nhất từ USA today, vụ xét xử cựu HLV bóng chuyền Angela Webb có mối quan hệ bất chính với một học sinh tiếp tục phải chờ đợi những phán quyết cuối cùng.

Nữ HLV bóng chuyền “vượt rào” với học sinh: Cú sốc tàn đời tàn nghiệp - 1

Nữ HLV tội lỗi

Luật sư của quận Tulare, California, Mỹ ông Stuart Anderson cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thêm thông tin và sẽ còn tiếp tục điều tra mở rộng.” Trong khi đó phía cảnh sát đã từ chối tiết lộ cho giới truyền thông về thời gian và những địa điểm xảy ra của vụ việc.  

Trước đó hồi tháng 7/2018, Angela Webb khi đó đang là giáo viên của trường Trung học Tulare Joint Union đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc có hành vi tình dục sai trái với một học sinh. Càng sốc hơn khi biết rằng đó là một học sinh nữ và mối quan hệ này kéo dài tới hơn 3 năm.

Angela Webb năm nay 50 tuổi đã có gần 3 thập kỷ làm việc cho quận Tulare. Người đàn bà này cũng được xem là một HLV bóng chuyền xuất sắc khi 4 lần đưa đội bóng của trường giành chức vô địch trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến 2013.

Ngay sau bị bắt và phải ngồi trong nhà lao 1 ngày, Angela Webb đã nộp số tiền bảo lãnh lên tới 250 nghìn đô la (khoảng gần 5,8 tỷ đồng) để được tại ngoại.

Tiền mất tật mang, mọi người xa lánh, mọi thứ gần như đánh mất tất cả với Angela Webb. Hồi cuối năm 2018 vừa qua, Angela và chồng Marshall đã phải nộp đơn nghỉ việc trước những lời chỉ trích nặng nề của dư luận.

Theo báo chí Mỹ, dự kiến khi bản án được kết luận, vị HLV tội lỗi sẽ còn mất nhiều năm “bóc lịch”.

Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt vào ”cấm cung”

Cuối tháng 11 đầu tháng 12 vừa qua, nhiều người đã phải ngã ngửa với vụ việc tại Mỹ.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao