Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Nữ đô vật kể chuyện "yêu cuồng nhiệt" 300 người trong 1 ngày

(Tin thể thao, tin hậu trường) Đô vật nữ kể lại câu chuyện mà không ai dám tin là thật khi cô "yên" cùng với 300 người đàn ông.

Với sự bùng nổ của mạng xã hội hiện tại, nhiều nhân vật thể thao và người nổi tiếng chọn cách lập tài khoản, chia sẻ những bức "ảnh nóng" cá nhân để thu về lợi nhuận từ người đăng kí theo dõi. Nhưng trong quá khứ, Jasmin St. Claire từng làm ngược lại. Cựu diễn viên "phim nóng" đã từ bỏ ngành công nghiệp "không khói" để trở thành nữ đô vật.

Nữ đô vật kể chuyện "yêu cuồng nhiệt" 300 người trong 1 ngày - 1

Jasmin (bên phải) đã đi đấu vật trước khi chuyển sang đóng phim

Người phụ nữ 49 tuổi mới đây tiết lộ rằng cô từng bị nghi ngờ rất nhiều về tài năng khi hoán đổi sự nghiệp, nhưng cô đã chứng minh bản thân hoàn toàn có thể trở thành một đô vật.

Trong quá khứ, Jasmin từng tham gia vào một bộ phim khó tin làm "chuyện ấy" với 300 người đàn ông trong vòng 24 giờ, và đây được khẳng định là một trong số những bộ phim bán chạy nhất thập kỷ 1990.

Nói với nhà sản xuất phim Holly Randall trên podcast Unfiltered, Jasmin tự hào: “Nó giúp tên tuổi của tôi nổi tiếng theo cách rất lạ. Nó là thứ mà mọi người thường nói đến khi nhắc về tên tôi. Đó là ý tưởng của tôi, hầu hết mọi người không biết điều này. Tôi không hối hận vì đã làm điều đó, tôi nghĩ hành động đó thật buồn cười".

Jasmin tiếp tục tham gia các bộ phim khác trước khi giải nghệ vào năm 2000, và chuyển sang làm đô vật tại đấu trường ECW (Extreme Championship Wrestling).

Người hâm mộ đấu vật vẫn có nhớ trận đấu giữa Jasmin gặp Francine tại ECW, trước khi cựu đô vật chuyển sang chơi tại đấu trường Xtreme Pro Wrestling và Xcitement Wrestling Federation, sự nghiệp đấu vật của cô nàng người Mỹ gốc Brazil khép lại vào năm 2007.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-do-vat-ke-chuyen-34yeu-cuong-nhiet34-300-nguoi-trong-1-ngay...

Người đẹp Golf ”đại náo” sân vận động, ”Hoa khôi” UFC kể chuyện tế nhị

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp Paige Spiranac "đại náo" sân bóng chày, "Hoa khôi" UFC vạch áo cho con bú tại một sự kiện thể thao.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung