"Người máy" MMA thách thức người đẹp UFC Rousey

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 00:30 AM (GMT+7)

Không lâu sau thất bại trên sàn kickbox trước Jorina Baars trong trận tranh đai vô địch Lion Fight hạng bán trung nữ, võ sỹ có biệt danh “Người máy" – Cris Cyborg Justino đang muốn gây sự chú ý trở lại với việc thách thức đương kim vô địch UFC hạng 61kg, Ronda Rousey.

Theo trang MMA Weekly, trong 2 tháng trở lại đây, chủ đề “hot” nhất của sàn MMA là việc người đẹp Gina Carano hứa hẹn sẽ thượng đài trở lại, để so tài cùng Ronda Rousey. Việc Gina trở lại võ đài sau 5 năm vắng bóng để chuyển sang Hollywood thực sự khiến trận đấu giữa hai người đẹp MMA, dù chưa được ấn định lịch thi đấu, vẫn nóng lên từng ngày, cũng như tốn không ít giấy mực của báo giới.

Dương như lo sợ việc mình sẽ “chìm nghỉm” trước màn so tài đang được chờ đợi nhất trong năm nay của sàn MMA, đặc biệt là sau khi thất bại trong việc “lấn sân” sang sàn kickbox vừa qua, Cris “Cyborg” Justino - người từng hạ knock-out Gina Carano và khiến người đẹp này treo găng kể từ đó, bất ngờ lên tiếng thách thức nhà vô địch UFC hạng 61 kg nữ, Ronda Rousey.

"Người máy" MMA thách thức người đẹp UFC Rousey - 1

“Người máy" – Cris Cyborg Justino (trái) lên tiếng thách thức nhà vô địch UFC hạng 61 kg nữ, Ronda Rousey

“Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Ronda Rousey chỉ nhắc tới Gina, cũng như màn so tài sắp tới giữa họ và tuyệt nhiên không có tôi. Thực sự Ronda đang muốn trốn tránh một trận quyết đấu với tôi, ai cũng có thể thấy rõ điều đó. Tôi nghĩ cô ta chỉ còn là cái bóng của một nhà vô địch UFC. Bởi một võ sĩ thực sự sẽ chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào thay vì lựa chọn”, “Người máy” võ đài MMA công kích Ronda.

Còn nhớ vào ngày 15/8/2009, chính Cristiane Justino đã hạ knock-out Gina Carano ngay ở hiệp đấu đầu tiên trong trận tranh đai vô địch Strikeforce. Kể từ thắng lợi đầy vinh quang này, võ sĩ người Brazil bắt đầu chuỗi trận “làm mưa, làm gió” trên võ đài và được mệnh danh là “Người máy” – Cyborg.

Đây là lý do mà Cris tin rằng cô xứng đáng được so tài với đương kim vô địch UFC hạng 61kg nữ, Ronda Rousey trong trận đấu lớn nhất năm nay, thay vì một võ sĩ đã rời xa sàn MMA hơn 4 năm 8 tháng qua là Gina. Lần cuối Cris “Cyborg” thượng đài ở đấu trường UFC là khi cô hạ gục Marloes Coenen ở hiệp thứ 4 trong trận tranh đai vô địch hạng 65kg nữ.

Xem video “Người máy” võ đài MMA, Cyborg so tài với võ sĩ Muay Thai gần đây:

Theo Phạm Ngọc (Khampha.vn)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới