Trận đấu nổi bật

felix-vs-dominik
Halle Open
Felix Auger-Aliassime
0
Dominik Koepfer
1
grigor-vs-adrian
Queens Club
Grigor Dimitrov
2
Adrian Mannarino
0
holger-vs-jordan
Queens Club
Holger Rune
1
Jordan Thompson
2
milos-vs-cameron
Queens Club
Milos Raonic
2
Cameron Norrie
1
daniil-vs-nuno
Halle Open
Daniil Medvedev
2
Nuno Borges
0
hubert-vs-flavio
Halle Open
Hubert Hurkacz
1
Flavio Cobolli
0

Mỹ nhân "trắng như tuyết" khiến võ sỹ Buakaw "từ hổ như hóa thành mèo"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp được làng võ chú ý trong năm 2023, khiến người đàn ông mạnh mẽ như Buakaw cũng phải "mềm lòng".

Đối thủ dù có mạnh tới mấy cũng không thể làm siêu võ sỹ Buakaw Banchamek trở nên mềm yếu, nhưng cô gái xinh đẹp tại Thái Lan bỗng khiến "Thánh Muay" thành người đàn ông hiền lành.

Buakaw dũng mãnh như hổ trở nên hiền hòa như chú mèo khi bên cạnh bạn gái

Buakaw dũng mãnh như hổ trở nên hiền hòa như chú mèo khi bên cạnh bạn gái

Buakaw là cái tên quen thuộc với người hâm mộ võ thuật Thái Lan. Người mê Muay Thái đã quen thuộc với danh xưng "Thánh Muay Thái", tay đấm 41 tuổi đã trải qua hàng trăm trận đánh và trở thành nhà vô địch của những đấu trường như Thai Fight, Kunlun Fight, K-1, Wu Lin Feng...

Dù đã 41 tuổi, "Thánh Muay" vẫn chưa lập gia đình, nhưng trong năm 2023 anh đã chia sẻ hình ảnh lãng mạn cùng một cô gái xinh đẹp, có làn da "trắng như tuyết".

Trái ngược với hình ảnh dũng mãnh tới đáng sợ trên sàn đấu, Buakaw trở nên hiền lành bên cạnh mỹ nhân.

Đời sống cá nhân của "Thánh Muay" được anh giữ cực kín, vì thế truyền thông Thái Lan cũng không thể tường tận về bạn gái của Buakaw.

Người ta mong chờ tay đấm 41 tuổi sẽ báo tin vui, tuy nhiên cho tới những ngày cuối năm 2023, võ sỹ này vẫn không thông báo gì về lễ thành hôn của hai người.

Buakaw hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp

Buakaw hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp

Vào 11/2023, Buakaw có trận thắng đáng nhớ trước Saenchai, tay đấm huyền thoại khác của Thái Lan. Sau trận đấu kéo dài 5 hiệp tại sự kiện BKFC Thailand 5 tại Bankok (Thái Lan), "Thánh Muay" giành chiến thắng bằng tính điểm.

Gần đây, 2/12/2023, Buakaw cũng vượt qua Nayanesh Ayman (Tây Ban Nha) bằng tính điểm sau 3 hiệp đấu. Vào tháng 20/4/2024, Buakaw dự kiến thượng đài với Manny Pacquiao, huyền thoại Boxing Philippines.

Nguồn: [Link nguồn]

Pacquiao được hứa hẹn núi tiền, dễ hủy kèo đấu “Thánh Muay“ Buakaw

(Tin thể thao, tin boxing) Manny Pacquiao nhận được lời mời thượng đài vô cùng hấp dẫn, khiến trận đấu giữa anh và huyền thoại muay Thái Buakaw có nguy cơ “bể kèo“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
"Thánh Muay Thái" Buakaw Banchamek Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN