Mỹ nhân điền kinh thay "phụ tùng" chốn đông người: Khán giả "dựng tóc gáy"

Thứ Tư, ngày 07/02/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) VĐV điền kinh người CH Séc gây bão với hành động khiến nhiều người đỏ mặt.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video mỹ nhân thực hiện hành động liều lĩnh trước đông đảo khán giả

Gần 6 năm sau ngày Eliska Klucinova, nữ VĐV điền kinh 10 môn phối hợp của CH Séc gây sốc cho khán giả và giới truyền thông khi cởi "quần nhỏ" ngay lúc đang thi đấu. Mới đây cô vẫn bị một số khán giả nhắc lại câu chuyện "nhạy cảm" này.

Mỹ nhân điền kinh thay "phụ tùng" chốn đông người: Khán giả "dựng tóc gáy" - 1

VĐV gây sốt cho khán giả

Trên Instagram và Twitter của nữ VĐV 29 tuổi, một tài khoản vào khơi lại chuyện: "Đã hơn 5 năm nhưng tôi vẫn không thể học cách thay quần như kiểu Eliska". Một tài khoản khác táo bạo hơn: "Eliska Klucinova, em hoàn toàn có thể mở một khóa đào tạo về việc thay quần áo nơi đông người"..., còn rất nhiều bình luận khác với những lời lẽ thiếu kiềm chế hơn.

Có thể thấy thời gian trôi qua khá lâu nhưng khán giả vẫn chẳng quên tình huống "nhạy cảm" của nữ VĐV CH Séc. Chính xác là ở Olympic 2012, khi đến giờ chuẩn bị thi đấu, Klucinova dường như lại quên thay quần từ trước để rồi khi đã ở trên sân cô lại “ngại” quay vào phòng thay đồ. Tưởng như sẽ không bị ai chú ý, VĐV 10 môn phối hợp này đã thản nhiên lột bỏ chiếc quần chíp để mặc quần thi đấu. 

Đáng nói ở chỗ, ngay khi Klucinova có ý định, một tay camera dưới sân đã xuất hiện để đưa cô vào ống kính, tuy vậy nhưng cô nàng vẫn không hề e ngại và sau đó lấy khăn che lại để hoàn thành nốt “công việc”. Dù không để sơ hở điểm "nhạy cảm" nhưng hành động này vẫn bị các khán giả thường xuyên đem ra làm trò đùa.

”Hoa hậu bóng chuyền” đẹp nhất Trung Quốc mất nghiệp khó tin

Người đẹp bóng chuyền Hui Rouqi tuyên bố giải nghệ ở tuổi 26.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao