Lực sỹ tay to khổng lồ 60cm lên sàn đấu võ MMA nhận đòn “chí tử”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lực sỹ tay to 60cm người Nga tiếp tục nhận trái đắng khi thách đấu võ thuật.

Video võ sỹ có bắp tay 60cm thua đau người đàn ông bình thường:

Kirill Tereshin nổi tiếng toàn thế giới vào năm 2017, khi anh quyết định tiêm chất kích thích để có bắp tay to nhất thế giới. Chỉ trong 10 ngày, bắp tay của lực sỹ 24 tuổi đã tăng 26cm, hiện tại đã đạt 60cm, chẳng khác nào vòng đùi của những lực sỹ chuyên nghiệp.

Lực sỹ tay to khổng lồ 60cm lên sàn đấu võ MMA nhận đòn “chí tử” - 1

Kirill Tereshin (trái) lại thua khi đấu võ MMA

Tự tin vào bắp tay có chu vi lên tới 60cm, lực sỹ Kirill Tereshin thách đấu với nhà vô địch cuộc thi tát của nước Nga - Vasiliy Kamotskiy vào tháng 6/2019 và đã thua cuộc. Là người tát trước, lực sỹ sở hữu bắp tay như "Thủy thủ Popeye" đã dồn hết sức tung đòn nhưng chẳng làm đối thủ nhúc nhích, ngược lại khi dính đòn từ Vasiliy, lực sỹ 24 tuổi đã ngã vật ra sàn.

Mới đây, lực sỹ này lại chuyển sang thách đấu MMA với một blogger có tên Oleg Mongol. Nhưng kết quả vẫn không khác so với lần trước, do thiếu kỹ năng chiến đấu nên Kirill đã bị đối thủ đánh bại sau ít phút. Có lẽ cánh tay "nhân tạo" của Kirill dù rất to nhưng không mang nhiều sức mạnh.

Dù không thành công với cuộc thi tát và lần đấu võ MMA vừa qua nhưng Kirill Tereshin vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, bằng chứng là trang có nhân Instagram của anh hiện tại có hơn 444 nghìn lượt theo dõi.

“Thánh Muay” Buakaw đấu cao thủ thế giới theo luật dị: Đấm gục hoặc xin thua

"Thánh Muay Thái" Buakaw thi đấu theo luật cực dị với đối thủ đẳng cấp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung