Trận đấu nổi bật

maria-vs-jule
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Maria Sakkari
1
Jule Niemeier
2
david-vs-marc
Wimbledon
David Goffin
2
Marc Polmans
0
zizou-vs-omar
Wimbledon
Zizou Bergs
2
Omar Jasika
0
andrea-vs-timofey
Wimbledon
Andrea Pellegrino
0
Timofey Skatov
1
jay-vs-diego
Wimbledon
Jay Clarke
0
Diego Schwartzman
0
jack-vs-lucas
Wimbledon
Jack Pinnington Jones
0
Lucas Pouille
1
james-vs-benjamin
Wimbledon
James Duckworth
0
Benjamin Hassan
0
bianca-vs-anna
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Bianca Andreescu
-
Anna Blinkova
-
angelique-vs-diana
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Angelique Kerber
-
Diana Shnaider
-

Liên đoàn bóng chuyền "dài cổ" chờ ứng viên... Chủ tịch

Không chỉ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang loay hoay với vấn đề nhân sự cho vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ mới mà Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) cũng trong tình cảnh này…

Nếu VFF đang “dư thừa” số người được đề cử ở vị trí Chủ tịch, thì ngược lại, hiện vẫn chưa ai nhận lời đảm nhiệm vị trí tân Chủ tịch VFV. Dù rằng, thời điểm (theo dự kiến trong tháng 6) tổ chức Đại hội VFV nhiệm kỳ VI (2013-2017) đã cận kề.

Trả lời phỏng vấn chiều 10.5, Tổng thư ký VFV Trần Đức Phấn khẳng định: “Đầu tháng 6, chúng tôi cùng các bộ phận của Liên đoàn sẽ tiến hành họp thường vụ để rà soát công tác nhân sự, chuẩn bị cho Đại hội. Hiện VFV vẫn chưa có nhân sự Chủ tịch. Nhưng dù thế nào chúng tôi cũng quyết tâm sẽ tổ chức Đại hội trước thời gian diễn ra SEA Games 2013. Thậm chí, nếu có nhân sự Chủ tịch thì VFV sẽ Đại hội ngay sau khi VFF tổ chức Đại hội vào tháng 6 tới”, ông Phấn cho biết.

Liên đoàn bóng chuyền "dài cổ" chờ ứng viên... Chủ tịch - 1

Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT) Trần Đức Phấn từng ngỏ ý muốn xin rút khỏi vị trí Tổng thư ký VFV. Ảnh: Minh Hoàng

Chủ tịch đương nhiệm khóa V (2009-2013) của VFV là ông Lê Minh Hồng. Ông Hồng đồng thời đang là Phó tổng giám đốc tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN. Sau một nhiệm kỳ hoạt động, vị Chủ tịch cũng đã bày tỏ không thể tiếp tục đảm nhiệm chức vụ thêm nhiệm kỳ kế tiếp do bận quá nhiều công việc của ngành Dầu khí.

Gần như trong cả năm 2012, các ban bệ của VFV cùng giới chuyên môn bóng chuyền đều đôn đáo tìm kiếm nhân sự ở các vị trí Chủ tịch và Tổng thư ký mới. Đã có lúc, chính ông Phấn tuyên bố xin rút khỏi vị trí Tổng thư ký nhiệm kỳ 5 do chưa thể đảm nhiệm tròn vai cả 2 công việc. Hiện tại ông Phấn đang là Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT).

Tuy nhiên, vào đầu tháng 1 năm nay, ông Trần Đức Phấn đã cho biết: Kế hoạch thay đổi nhân sự đã được ban thường vụ VFV thống nhất là vị trí Tổng thư ký vẫn giữ nguyên do thời điểm tới Đại hội nhiệm kỳ mới không còn dài. Tổng thư ký vẫn làm tiếp công việc trước khi chuyển giao.

Nói rằng chưa tìm được nhân sự ở vị trí Chủ tịch khóa mới, tuy nhiên, chính ông Phấn lại cũng bày tỏ rằng: “nhân sự chưa nhận lời”. Có nghĩa, con người thì có rồi và chỉ đang đợi gật đầu hay lắc đầu mà thôi.

Liên quan tới các vị trí nhân sự khác. Ông Phấn đã xác nhận các chức danh Phó chủ tịch, Tổng thư ký nhiệm kỳ 6 (2013-2017) đã có người đảm nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Việt (Dân Việt)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN