Kỳ dị lực sĩ có bắp tay hơn 60cm to như đùi, đấu MMA bị đánh "nổ cơ tay"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lực sĩ có cơ bắp tay to bậc nhất thế giới gặp chấn thương đáng sợ khi đấu MMA.

Video trận thua gần nhất của võ sĩ Nga khiến anh gặp chấn thương nặng:

Kirill Tereshin là người đàn ông kỳ dị bậc nhất thế giới. Muốn trở thành lực sĩ nhưng anh không tập luyện mà bơm dầu vào cánh tay, và sở hữu bắp tay có đường kính lên tới hơn 60 cm. Năm 2017, sau khi bơm dầu vào cơ thể, bắp tay người đàn ông 25 tuổi đã tăng 26 cm, đạt đến 60 cm, ngang ngửa vòng đùi lực sĩ chuyên nghiệp.

Kỳ dị lực sĩ có bắp tay hơn 60cm to như đùi, đấu MMA bị đánh "nổ cơ tay" - 1

Lực sĩ 25 tuổi chấp nhận bơm dầu vào cơ thể để có bắp tay to hơn người

Tereshin được người ta đặc cho biệt danh "Popeye người Nga", hay ''đôi tay Bazooka''. Nổi tiếng nhờ đôi tay kỳ dị, Tereshin lấn sân sang đấu võ MMA và thi vật tay. Khi chuyển sang lĩnh vực nào, lực sĩ 25 tuổi cũng chỉ nhận lấy thất bại. 

Lực sĩ Tereshin thách đấu với nhà vô địch cuộc thi tát của nước Nga, Vasiliy Kamotskiy, vào tháng 6/2019 và đã thua cuộc. Là người tát trước, lực sỹ sở hữu bắp tay như "Thủy thủ Popeye" đã dồn hết sức tung đòn, nhưng chẳng làm đối thủ nhúc nhích, ngược lại khi dính đòn từ Vasiliy, lực sỹ 24 tuổi đã ngã vật ra sàn.

Kỳ dị lực sĩ có bắp tay hơn 60cm to như đùi, đấu MMA bị đánh "nổ cơ tay" - 3

Anh lại đấu võ và gặp chấn thương kinh dị

Chưa dừng lại ở đó, tháng 10/2019 lực sỹ này lại chuyển sang thách đấu MMA với một blogger có tên Oleg Mongol. Nhưng kết quả vẫn không khác so với lần trước, do thiếu kỹ năng chiến đấu nên Kirill đã bị đối thủ đánh bại sau ít phút. Có lẽ cánh tay "nhân tạo" của Kirill dù rất to, nhưng không mang nhiều sức mạnh.

Việc tiêm chất kích thích giúp cơ bắp phát triển được các bác sĩ khuyến cáo sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, điều này đến sớm với Tereshin. Vào tháng 11/2019, Tereshin đã phải đối mặt với cái chết khi tay của anh bị biến chứng nặng.

Bác sĩ đã khuyên Tereshin phẫu thuật để loại bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu không muốn phải cắt cụt, hoặc thậm chí tử vong. Bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov tiết lộ rằng Tereshin đã tiêm tới ba lít dầu tăng trưởng vào hai bắp tay. Ông Melnikov nói đây là ca phẫu thuật phức tạp, bởi dầu đã ăn sâu vào cánh tay của Tereshin khiến các mạch máu khó lưu thông.

Kỳ dị lực sĩ có bắp tay hơn 60cm to như đùi, đấu MMA bị đánh "nổ cơ tay" - 4

Bắp tay của lực sĩ Nga bị "nổ"

Bẵng đi một thời gian, Tereshin mới đây xuất hiện với hình bắp tay quen thuộc trong một trận đấu MMA. Video được lực sĩ 25 tuổi đưa lên Youtube có đoạn anh thi đấu MMA với một đối thủ khác và chịu thua sau khi gặp chấn thương. 

Tereshin viết: "Bắp tay của tôi đã gần như bị nổ, đây có lẽ là một sự kết thúc". Chấn thương này có thể khiến lực sĩ 25 tuổi phải từ bỏ ý định tiếp tục bơm dầu vào cơ thể để có thân hình lực lưỡng. Khán giả đã dành lời khuyên với Tereshin, họ cho rằng anh không có "kỹ năng võ thuật" và không nên tiếp tục mang tính mạng ra đùa giỡn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ky-di-luc-si-co-bap-tay-hon-60cm-to-nhu-dui-dau-mma-bi-danh-34...

Lực sĩ tay 60cm to như đùi: Đấu võ, thi tát đến ”thập tử nhất sinh”

(Tin thể thao) Sở hữu bắp tay lý tưởng nhưng Kirill Tereshin đã trải qua biến cố "sinh tử" trong năm 2019.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung