Kịch tính tứ kết bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2012

Thứ Tư, ngày 24/10/2012 08:33 AM (GMT+7)

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt hơn nhiều so với vòng đấu bảng.

Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2012 đã bước vào vòng tứ kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt hơn nhiều so với vòng đấu bảng bởi tính cạnh tranh cao và khoảng cách về trình độ giữa các đội không còn quá chênh lệch.

Kịch tính tứ kết bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2012 - 1

Điển hình là trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết giữa chủ nhà ĐH Cần Thơ và ĐH Sư phạm TP HCM đã diễn ra rất kịch tính khi hai đội giành giật nhau từng điểm một và sau 4 séc đấu, tỉ số đang là 2-2. Séc thứ 5, nhà thi đấu trường ĐH Cần Thơ tưởng như vỡ òa sau khi đội chủ nhà đã giành chiến thắng sát nút 15-12, qua đó giành một suất vào vòng bán kết.

Buổi sáng 23-10 đã diễn ra ba trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết với các kết quả như sau: ĐH Cần Thơ 3-2 ĐH SP TP HCM, ĐH TDTT TP HCM 3-1 ĐH SP Hà Nội (nội dung giành cho nam) và ĐH Hải Phòng 3-1 ĐH SP TDTT Hà Nội (nội dung giành cho nữ). Trận đấu đầu tiên của buổi thi đấu chiều hôm qua cũng vừa kết thúc với kết quả chiến thắng 3-0 cho đội nữ ĐH QT Hồng Bàng trước ĐH Ngân hàng TP HCM. Kết quả của cả ngày thi đấu sẽ được cập nhật liên tục. 

ND
Báo lỗi nội dung