Hot shot Wimbledon: Thủ kiên cường, công sắc bén

Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 19:31 PM (GMT+7)

Cú đánh ấn tượng nhất ngày thi đấu thứ 4 Wimbledon thuộc về tay vợt trẻ Heather Watson. Pha bóng đẹp mắt diễn ra tại set thứ 2, set đấu mà Watson đã chơi cực kì thăng hoa trước hạt giống số 9 giải đấu này là Angelique Kerber.

Sự kiện:

Tennis - Hot shot

Trận đấu tại vòng 2 đơn nữ Wimbledon 2014, tay vợt người Đức Kerber đã gặp rất nhiều khó khăn trước tay vợt nước chủ nhà, Heather Watson.

Kerber dễ dàng thắng Heather Watson trong set đấu đầu tiên. Bước sang set thứ 2 với tinh thần chiến đấu quật cường và nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả tay vợt Vương Quốc Anh đã giành thắng lợi 7-5 trước Kerber.

Set thứ 3, Watson không thể hiện được nhiều, chính vì vậy chị đã để thua nhanh chóng trước hạt giống số 9 với tỷ số 1-6. Heather Watson là tay vợt được kì vọng có thể tiến xa nhất của Vương Quốc Anh lần này, thất bại của chị trước Kerber khiến nước chủ nhà ''sạch bóng'' tay vợt tại vòng 3.

Tình huống đẹp mắt nhất trận đấu này diễn ra trong game 9 của set 2, Watson không tạo được lợi thế từ cú giao bóng của mình, vì vậy chị liên tục bị đối thủ bị đối thủ dồn ép ra hai góc. Tay vợt 22 tuổi sau nhiều pha chống đỡ kiên cường, Watson quyết định tung cú thuận tay ghi điểm winner tuyệt đẹp.

Video tình huống phòng thủ phản công tuyệt đẹp của Heather Watson:

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)

sự kiện Tennis - Hot shot