"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN

(Tin thể thao) “Hot girl” cầu lông Thùy Linh, “Nữ hoàng điền kinh” Tú Chinh hay “Cây sào” bóng chuyền 1m93 Thanh Thúy….là những sao nữ tuổi Sửu (tuổi trâu) của làng thể thao Việt Nam.

Trần Thị Thanh Thúy (bóng chuyền)

Thúy “Cò” (12/11/1997) hiện là chủ công số 1 của đội tuyển Việt Nam cũng như CLB VTV Bình Điền Long An. Trước đó, nữ VĐV cao tới 1m93 này gây “sốt” khi đầu quân cho CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản với mức lương khoảng 200.000 USD/mùa (hơn 4,6 tỷ đồng), nhưng đã kết thúc hợp đồng hồi tháng 7 năm ngoái.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN - 1

Nữ VĐV bóng chuyền cao 1m93 Thanh Thúy

Mới đây nhất, Thanh Thúy góp mặt trong đội hình Bình Điền Long An thi đấu tại giải vô địch quốc gia. Tuy nhiên do đội hình có lực lượng mỏng, Thanh Thúy và các đồng đội chỉ dừng bước tại vòng đấu bảng. Dù vậy, đẳng cấp của Thúy “Cò” là điều không cần phải bàn cãi.

Lê Tú Chinh (Điền kinh)

Tú Chinh (4/7/1997) hiện đang là “Nữ hoàng điền kinh Đông Nam Á” khi nắm giữ tấm HCV SEA Games 30 danh giá ở nội dung 100 m. Bên cạnh đó là tấm HCB nội dung 200 m.

Trước làng sóng nhập tịch các VĐV châu Âu hay châu Mỹ từ các nước trong khu vực, Tú Chinh vẫn là niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam ở cự ly ngắn tại SEA Games 31 tổ chức vào cuối năm nay trên sân nhà.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN - 2

"Nữ hoàng điền kinh" Lê Tú Chinh

Một điểm tựa rất lớn cho các nhà chuyên môn cũng như người hâm mộ khi tại giải vô địch quốc gia 2020 vừa qua, Tú Chinh đã về đích nội dung 100 m sở trường với thời gian 11 giây 43, vượt qua thành tích từng giúp cô giành HCV SEA Games 30 là 11 giây 54, cũng như áp sát thành tích tốt nhất kỷ lục 11 giây 40 mà cô từng lập được tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018..

Nguyễn Thùy Linh (cầu lông)

Thùy Linh (22/11/1997) đang là VĐV nữ số 1 của làng cầu lông Việt Nam với thứ hạng 42 thế giới. Cô là ứng viên sáng giá nhất cho tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2021, dù phải cạnh tranh rất quyết liệt với người đàn chị Vũ Thị Trang.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN - 3

"Hot girl" cầu lông Thùy Linh

Bên cạnh đó với gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, Thùy Linh còn được xem là “hot girl” của làng thể thao nước nhà.

Đinh Thị Bích (Điền kinh)

Đinh Thị Bích (25/11/1997) đã gây bất ngờ lớn với tấm HCV nội dung 800 m tại SEA Games 30, kỳ đại hội đầu tiên trong sự nghiệp. Đáng nói, trước đó cô chỉ đến được đại hội thể thao Đông Nam Á nhờ tấm vé vớt tại giải quốc gia.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN - 4

Nhà vô địch SEA Games Đinh Thị Bích

Câu chuyện của Định Thị Bích truyền cảm hứng cho nhiều người bởi cô đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những chấn thương, bệnh tật ngay từ khi bắt đầu đến với điền kinh. Hiện tại, Bích được đánh giá là “ngựa chiến” trong sự chuẩn bị của điền kinh Việt Nam cho SEA Games 31.

Nguyễn Thị Hằng (điền kinh)

Sở hữu thể hình khiêm tốn với chiều cao 1m58 và chỉ cân nặng 45 kg nhưng Nguyễn Thị Hằng (sinh ngày 16/1/1997) lại có chỗ đứng vững chắc trong đội hình chạy tiếp sức 400 m nữ, cũng như nội dung chạy 400 m hỗn hợp nam nữ của tuyển điền kình Việt Nam.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93 và dàn người đẹp tuổi Sửu tài năng thể thao VN - 6

Nguyễn Thị Hằng đua tài cùng 3 VĐV nam tại SEA Games 30

Còn nhớ tại nội dung 400 m hỗn hợp nam nữ ở SEA Games 30, cô gái quê Hà Nội được giao trọng trách chạy lượt đầu tiên. Những bước chạy ấn tượng của Hằng, dù phải đương đầu 3 VĐV nam của các nước bạn đã góp công lớn vào tấm HCV mà đội tuyển giành được sau đó. Hiện tại, Hằng cùng các đồng đội đang tập trung cho mục tiêu giành suất Olympic ở nội dung này.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-bong-chuyen-thanh-thuy-1m93-va-dan-nguoi-dep-tuoi-suu-tai-nang-the-th...

Người đẹp bóng chuyền Linh Chi - Hồng Nhung tỏa sáng hạ Thanh Thúy, ẵm chức vô địch

(Tin thể thao, tin tennis) Dàn mỹ nhân bóng chuyền của Thông tin LienVietPostBank như Linh Chi, Âu Hồng Nhung hay Bùi Thị Ngà... vừa...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung