HLV đua thuyền “làm bậy” bé gái 11 tuổi gây căm phẫn, bị học trò chống lại

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Thể thao Hy Lạp chấn động với vụ HLV "làm bậy" bé gái 11 tuổi.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Làng thể thao Hy Lạp đang rúng động sau khi một HLV đua thuyền buồm giấu tên bị bắt giữ vào ngày 24/1 vừa qua vì tội danh lạm dụng tình dục với một bé gái 11 tuổi. Sự việc diễn ra cách đây 9 năm nhưng bên nguyên cáo đã thu thập đủ chứng cứ để tòa cho lệnh bắt giữ.

HLV đua thuyền “làm bậy” bé gái 11 tuổi gây căm phẫn, bị học trò chống lại - 1

Sofia Bekatorou đang làm chứng giúp gia đình nạn nhân buộc tội thầy cũ của mình

HLV này đang bị giam giữ trên đảo Samos, chờ các kết luận tiếp theo của cảnh sát xung quanh vụ việc. Được biết chính học trò của vị HLV đó, nhà vô địch Olympic Sofia Bekatorou, đã thu thập bằng chứng để khởi tố thầy cũ của mình bằng cách liên lạc với nạn nhân, gia đình để nói chuyện.

Hiện nạn nhân, năm nay 20 tuổi, cùng với cha mẹ mình và cô Bekatorou đã cung cấp lời khai và bằng chứng cho vụ việc. Tuy nhiên HLV kia đã phủ nhận mình có hành vi đồi bại với nạn nhân, cho rằng giữa mình và nạn nhân có một mối quan hệ lành mạnh và ông ta có ý định kết hôn với nạn nhân.

Bản thân Bekatorou từng là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục trong làng thể thao Hy Lạp, tuần trước cô đã gây sốc khi tiết lộ về một sự cố cô gặp phải khi đang thi đấu cho đội tuyển đua thuyền buồm Hy Lạp. Cô cho biết vụ việc xảy ra vào năm 2000 khi cô mới 21 tuổi và kẻ quấy rối cô là một thành viên ban huấn luyện đội tuyển.

Bên nguyên cáo đang hy vọng vụ việc này sẽ khuyến khích những người khác dũng cảm đứng ra tố cáo những kẻ làm bậy khác. Scandal khiến Aristeidis Adamopoulos, Phó Chủ tịch Liên đoàn đua thuyền Hy Lạp, phải xin từ chức do sức ép từ dư luận.

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-dua-thuyen-lam-bay-be-gai-11-tuoi-gay-cam-phan-bi-hoc-tro-chong-lai-502021...

Rúng động “vua cờ” Carlsen thua cay đắng đối thủ mới 18 tuổi

(Tin thể thao, tin cờ vua) Trong lần đầu tiên gặp kỳ thủ 18 tuổi, "Vua cờ" Carlsen bất ngờ để thua.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao