Hạ knock-out ‘Zombie Hàn Quốc', võ sĩ Australia bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông

Tay đấm người Australia - Alexander Volkanovski đã xuất sắc hạ knock-out đối thủ Chan Sung Jung tại sự kiện UFC 273 để bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông UFC.

Vào ngày 10/4 vừa qua, Alexander Volkanovski đã có cuộc chạm trán với Chan Sung Jung tại thẻ chính của sự kiện UFC 273 để tranh đai vô địch hạng lông UFC. Trước trận đấu này, võ sĩ người Australia là người được đánh giá cao hơn vì đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng lông, nhưng “Zombie Hàn Quốc” cũng rất đáng gờm với thành tích 17 thắng, 6 thua.

Bước vào trận đấu, Alexander Volkanovski nhanh chóng thể hiện sự vượt trội khi liên tục có những pha ra đòn chính xác. Theo thống kê của tờ SY, tay đấm 33 tuổi đã có 83 cú ra đòn chính xác sau hơn 3 hiệp đấu và có 3 lần đấm gục đối thủ.

Hạ knock-out ‘Zombie Hàn Quốc', võ sĩ Australia bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông - 1

Volkanovski tung cú đấm chính xác vào mặt đối thủ.

Dù đã nỗ lực hết sức, nhưng cuối cùng Chan Sung Jung cũng đành phải chấp nhận trận thua knock-out ở giây 45 của hiệp thi đấu thứ 4.

Sau trận đấu này, Volkanovski đã chia sẻ: “Tôi đã nói trước khi trận đấu diễn ra là giờ tôi đã ở một đẳng cấp khác. Không ai có thể ngăn cản tôi lúc này. Chan Sung Jung đã nhận nhiều đòn đánh hơn tôi muốn, nhưng đây là trận đấu và tôi luôn muốn nó diễn ra với kết quả tốt nhất cho mình.”

Với việc hạ gục Chan Sung Jung, Volkanovski không chỉ bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông, mà còn hoàn tất chuỗi 21 trận thắng liên tiếp.

Nguồn: https://tienphong.vn/ha-knock-out-zombie-han-quoc-vo-si-australia-bao-ve-thanh-cong-dai-vo-dich-...

Giật mình siêu võ sĩ UFC ”đè ngửa” kiều nữ MMA trong phòng tắm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ tài năng người Thụy Điển có hành động không ngờ với người đẹp MMA.

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung