Trận đấu nổi bật

purcell-va-thompson-vs-heliovaara-va-patten
Wimbledon
M. Purcell & J. Thompson
1
H. Patten & H. Heliovaara
2
siniakova-va-townsend-vs-dabrowski-va-routliffe
Wimbledon
K. Siniakova & T. Townsend
2
E. Routliffe & G. Dabrowski
0
carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
-
Novak Djokovic
-

Golfer Việt Nam đua tài tranh 7 vé đi Italia

Sau lễ công bố chính thức ngày 18/3, Ban tổ chức giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2016 bắt đầu mở đăng ký cho các VĐV tranh tài từ 4/4 tới 8/5 giành 7 suất tham dự giải đấu quốc tế tại Italia.

Đây là sân chơi lần thứ 2 được tổ chức, sau lần đầu năm 2015 đã tạo được dấu ấn, nhằm đáp ứng nhu cầu có thêm giải đấu để giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ của các tay golf Việt Nam. Ông Phạm Viết Thắng, đại diện BTC, đã chia sẻ cho biết: “Năm ngoái, lần đầu tiên chúng tôi tổ chức giải đấu này nhằm mang đến cho các golfer một sân chơi uy tín... Thực sự chúng tôi đã rất bất ngờ khi nhận được hơn 500 bản đăng ký tham gia giải đấu, trong khi kế hoạch của chúng tôi chỉ là 144 người."

Golfer Việt Nam đua tài tranh 7 vé đi Italia - 1

Hình ảnh chiếc cúp vô địch

"Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi sẽ tổ chức một giải đấu lớn hơn, quy củ hơn và cũng tăng cả giải thưởng ở giải đấu năm nay. Tôi hy vọng giải đấu năm nay tiếp tục thành công và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các golfer tham dự giải đấu”.

Theo ông Thắng, nhiều người chơi golf đã tỏ ra hào hứng tham gia cuộc đua năm nay với những giải thưởng hứa hẹn hấp dẫn. Trước ngày 18/3, đã có nhiều golfer liên lạc với BTC để đăng ký tham dự, nhưng BTC chỉ chính thức mở các kênh đăng ký sau khi chính thức công bố giải đấu vào hôm qua.

Được mở rộng về quy mô, cuộc đua năm nay sẽ bao gồm 3 vòng đấu, được tổ chức tại 3 sân golf trên toàn quốc. Vòng loại khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 3/4 tại Hà Nội, tiếp đến là vòng loại khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 15/4 tại Bình Dương và cuối cùng là VCK toàn quốc, được tổ chức vào ngày 8/5 tại Long Biên (Hà Nội).

Các golfer tham dự các trận vòng loại sẽ thi đấu theo thể thức System 36 và được chia ra làm ba bảng: A, B, Ladies (Nam xuất phát tee xanh, Nữ xuất phát tee đỏ). Mỗi bảng đấu vòng loại Bảng A, B sẽ xác định 4 vị trí đứng đầu: Nhất, Nhì, Ba, Tư, Bảng Ladies xác định 3 vị trí dẫn đầu và Best Gross của mỗi vòng loại (tổng số 24 người ở cả 2 vòng loại) để tham dự VCK toàn quốc.

Dự kiến 24 golfer vượt qua vòng đấu loại thi đấu ở vòng chung kết để chọn ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự giải Chervo toàn cầu, diễn ra tại Italia.

Có sân chơi mới tiếp tục được duy trì, các golf thủ năm nay tham gia giải sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng có giá trị cao, như các giải thưởng chính, các giải kỹ thuật, giải lucky draws với giá trị lớn. Ngoài ra, phần thưởng đáng chú ý nhất với các tay golf là chuyến đi khám phá và chơi golf tại Italia  dành cho nhà vô địch và những người đứng đầu các bảng đấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.M ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN