Giật mình: Đàn em McGregor làm thầy vệ sỹ của Putin, mật vụ Nga

Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo mmafighting.com, Artem Lobov thành viên trong đội của Conor McGregor đã được mời đến huấn luyện tại cơ quan bảo vệ Liên bang Nga (FSO).

Video Artem Lobov tập luyện tại tại nhóm cơ quan bảo vệ Liên bang Nga (FSO)

Hôm 17/12 tại UFC 26 diễn ra ở Canada, giới hâm mộ võ thuật ngỡ ngàng với thông tin, tay đấm Nordine Taleb (Pháp) người có "cú knock-out" hay nhất sự kiện là vệ sỹ của cầu thủ bóng đá Neymar. Mới đây giới võ thuật lại tiếp tục ngỡ ngàng khi biết Artem Lobov, một võ sỹ UFC khác cũng vừa mới được mời tới cơ quan bảo vệ Liên bang Nga (FSO).

Giật mình: Đàn em McGregor làm thầy vệ sỹ của Putin, mật vụ Nga - 1

Võ sỹ Nga - Artem Lobov (31 tuổi) chơi 6 trận UFC trong đó anh thắng 2, thua 4

Thông tin này được xác nhận chính thức trên tờ RT.com (Nga) hôm thứ Năm (21/12). Theo báo cáo, nhiệm vụ chính của nhóm FSO là bảo vệ "các quan chức cao cấp, bao gồm cả Tổng thống Vladimir Putin". Buổi tập huấn đầu tiên đã diễn ra tại một cơ sở đào tạo bí mật ở Điện Kremlin.

Phát biểu sau buổi tập huấn, võ sỹ Artem Lobov có biệt danh là "Người búa Nga" tiết lộ đó là một giấc mơ trở thành sự thật với anh khi được mời đến Kremlim. "Tôi hoàn toàn vinh dự khi được mời đến Điện Kremlin làm việc. Đó là giấc mơ ngay từ khi tôi còn nhỏ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được mời đến huấn luyện ở một lực lượng đặc biệt. Vì vậy, tôi rất vui mừng, tôi sẽ tận hưởng mỗi giây được đứng tại nơi này",  Lobov tỏ ra phấn khích.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lobov tiết lộ rằng anh hy vọng sẽ trở lại thi đấu tại UFC London (Anh) vào ngày 17 tháng 3 sắp tới. Theo chia sẻ mới nhất trên Instagram, võ sỹ Conor McGregor cho biết anh rất tự hào về người anh em của mình.

Vệ sỹ Neymar gây choáng UFC: Vô địch MMA, hạ ”Ma cà rồng” Trung Quốc

Siêu sao bóng đá Neymar đã thuê được một vệ sỹ thực sự có chất lượng.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Mmafighting.com) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới