“Nữ hoàng võ thuật” Thái Lan trúng đòn chỏ hiểm, mất đai Muay thế giới

Chủ Nhật, ngày 30/08/2020 00:10 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Nắm thế chủ động trong 2 hiệp đầu, nữ võ sĩ Stamp Fairtex bất ngờ mất chiếc đai vô địch Muay Thái thế giới vào tay Allycia Hellen Rodrigues sau khi lĩnh trọn một đòn chỏ cực nặng vào giữa mũi.

Video Stamp Fairtex dính đòn chỏ hiểm của Rodrigues:

Màn so tài giữa Stamp Fairtex và Rodrigues là trận đấu tâm điểm tại sự kiện võ thuật của ONE Championship diễn ra khuya ngày 28/8 ở Bangkok (Thái Lan). Stamp Fairtex là người đang nắm giữ chiếc đai vô địch Muay Thái thế giới hạng Atomweight của ONE với chuỗi 5 trận toàn thắng. Trong khi đó, Rodrigues sở hữu bảng thành tích đồ sộ trước khi gia nhập sàn võ thuật lớn nhất châu Á.

“Nữ hoàng võ thuật” Thái Lan trúng đòn chỏ hiểm, mất đai Muay thế giới - 1

Chấn thương ở mũi khiến sức tấn công của Fairtex (trái) giảm sút

Trong 2 hiệp đầu, Stamp Fairtex thi đấu nhỉnh hơn đối thủ với những combo đòn đấm rất chính xác. Giữa hiệp 3, trong lúc mải miết tấn công Fairtex bất ngờ dính một đòn chỏ rất hiểm từ phía đối thủ khiến mũi của nhà vô địch người Thái Lan bị chấn thương khá nặng và chảy máu không ngừng.

Dù vẫn có thể tiếp tục thi đấu nhưng chấn thương ở mũi chảy máu liên tục khiến sức tấn công của Fairtex giảm đi rõ rệt. Tận dụng cơ hội, Rodrigues phản công mạnh mẽ trong 2 hiệp đấu còn lại. Nữ võ sĩ người Brazil gây ấn tượng với đòn chỏ sắc lẹm và những cú đạp uy lực.

“Nữ hoàng võ thuật” Thái Lan trúng đòn chỏ hiểm, mất đai Muay thế giới - 2

Rodrigues ăn mừng trong nước mắt

Chung cuộc, Rodrigues thắng điểm thuyết phục và trở thành tân chủ nhân của chiếc đai Muay Thái thế giới hạng Atomweight của ONE Championship. Trong khi đó, Stamp Fairtex chính thức mất đai sau gần 2 năm nắm giữ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-hoang-vo-thuat-thai-lan-trung-don-cho-hiem-mat-dai-muay-the-gioi-c...

Tranh đai boxing nóng bỏng: Võ sĩ bị knock-out 2 lần vẫn phải đấu tiếp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là học trò của HLV hiếu chiến một cách mù quáng, võ sĩ suýt mất mạng vì cố thi đấu.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung