F1: Hamilton sẽ được nhớ đến tại McLaren

Chặng đua tại Brazil cuối tuần này sẽ là lần cuối của Hamilton trong màu áo McLaren.

Hamilton gia nhập McLaren từ năm 11 tuổi và được dìu dắt bởi Ron Dennis. Cho đến thời điểm hiện tại Hamilton đã có một chức vô địch thế giới cùng 21 chiến thắng chặng trong màu áo McLaren. “Chúng tôi sẽ nhớ cậu ấy rất nhiều. Cậu ấy là một tay đua tuyệt vời và đã cùng trải qua những thời khắc huy hoàng với McLaren. Tôi đã làm việc với cậu ấy từ năm 2007 và đã có 6 mùa giải tuyệt vời cùng nhau,” Lowe cho biết.

F1: Hamilton sẽ được nhớ đến tại McLaren - 1

Hamilton được dẫn dắt bởi Ron Dennis

Tuy nhiên, Lowe cho biết việc Hamilton rời McLaren cũng là một điều bình thường trong cuộc sống và ông chào đón sự có mặt của Perez – người sẽ sát cánh cùng Button tại McLaren từ mùa giải năm sau.

Sau khi chứng kiến phong độ chói sáng của Hamilton tại Texas vừa rồi, Lowe cho biết McLaren có đủ khả năng để đưa hai tay đua của họ lên hai vị trí cao nhất trên bục nhận giải tại Brazil sắp tới: “Tôi cảm thấy lạc quan. Không có gì ngăn cản chúng tôi tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời của mình. Có thể sẽ có mưa nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi tin rằng Lewis và Jenson đủ khả năng chiếm hai vị trí cao nhất."

Cần biết rằng, nếu McLaren có một chặng cuối mùa hoàn hảo, họ sẽ vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng đội đua và điều đó sẽ mang lại lợi ích kinh tế không nhỏ cho McLaren: khoảng 10 triệu đô tiền thưởng.

Chia sẻ
Lê Tân
Báo lỗi nội dung