F1 - Đua thử Brazilian GP: Hamilton lạc quan

Hamilton có khởi đầu hoàn hảo tại Brazilian GP khi dẫn đầu cả hai buổi chạy thử.

“Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả. Hy vọng chúng tôi sẽ giữ vững lợi thế mình đang có. Nhiệt độ đường đua khá cao nên độ mài mòn lốp là tương đối đáng kể. Tôi đang có chặng đua cuối cùng của mình tại McLaren và thật tuyệt vời nếu có được kết quả tốt tại đây, trước mắt là đoạt pole”. Trong khi đó, Button cho biết chiếc xe của anh được cài đặt mức lực nén thấp hơn Hamilton. Mặc dù thành tích một vòng chạy của Button không tốt bằng Hamilton nhưng anh tỏ ra rất lạc quan với những đợt chạy dài phục vụ cuộc đua chính.

Nhiệt độ cao và đường đua trơn trượt là những phản ánh của Vettel sau ngày đua thử. Tuy nhiên, tay đua người Đức hài lòng với chiếc xe và tự tin hướng đến phần còn lại của cuộc đua. Webber cũng có cùng nhận định với người đồng đội. Các kĩ sư đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh với chiếc xe nhằm thích ứng với những điều kiện trên và thu được những kết quả khả quan.

F1 - Đua thử Brazilian GP: Hamilton lạc quan - 1

Alonso cũng có được thành tích khả quan

Bộ đôi Ferrari cũng đạt được kết quả khả quan với vị trí thứ 4 và 5 lần lượt của Massa và Alonso. “Chúng tôi có một ngày làm việc bận rộn và tôi hài lòng với kết quả đạt được. Thành tích trong các đợt chạy dài của tôi rất tốt. Tuy nhiên, độ ăn mòn lốp ở đây tương đối cao nên tôi nghĩ chiến thuật 1 pit sẽ không khả thi,” Massa cho biết. Đồng đội Massa là Alonso cho biết anh không hài lòng với độ cân bằng chiếc xe và Ferrari còn nhiều việc phải làm để tìm được gói cân chỉnh tốt nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN