Trận đấu nổi bật

mona-vs-rebecca
Open BLS de Limoges
Mona Barthel
0
Rebecca Peterson
2
anastasija-vs-patricia-maria
Open BLS de Limoges
Anastasija Sevastova
2
Patricia Maria Tig
0
mccartney-vs-margaux
Open BLS de Limoges
Mccartney Kessler
2
Margaux Rouvroy
1
arantxa-vs-gabriela
Open BLS de Limoges
Arantxa Rus
0
Gabriela Knutson
0
fanny-vs-harmony
Open BLS de Limoges
Fanny Stollar
-
Harmony Tan
-
elsa-vs-berfu
Open BLS de Limoges
Elsa Jacquemot
-
Berfu Cengiz
-

F1 - Vettel chia sẻ bí quyết thành công

Vettel cho biết thành công của anh một phần nhờ vào kinh nghiệm và kĩ năng của bản thân.

Vettel đang đứng trước cơ hội rất lớn để đi vào lịch sử với tư cách là tay đua trẻ nhất vô địch thế giới ba lần. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng thành quả đó chủ yếu là do Vettel sở hữu chiếc xe quá mạnh so với đối thủ. Tay đua người Đức đã giành bốn chiến thắng liên tiếp từ chặng Singapore đến Ấn Độ để vượt qua Alonso và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

“Tôi nghĩ rằng không ai có thể chiến thắng với một chiếc xe quá yếu. Nếu bạn có một chiếc xe cạnh tranh và bạn là một tay đua tài năng thì sự kết hợp đó mang lại thành công cũng là điều dễ hiểu,” Vettel đáp trả lại những nhận xét tiêu cực trên.

F1 - Vettel chia sẻ bí quyết thành công - 1

Vettel đang đứng trước cơ hội vô địch

Ngoài ra, tay đua người Đức cũng viện dẫn những trường hợp của các nhà vô địch khác: “Schumacher bắt đầu sự nghiệp của mình tại Jordan, Alonso cũng bắt đầu với Minardi. Họ đều gây ấn tượng và sau đó đến với các đội lớn hơn. Tôi có cơ hội được thay Kubica một chặng tại BMW, sau đó tôi chuyển đến Toro Rosso, gây ấn tượng và được gia nhập Red Bull. Đó là một quá trình hợp logic.”

Nói về chặng đua quyết định sắp tới, Vettel tỏ ra hết sức tự tin: “Chúng tôi thường rất cạnh tranh ở đây và sẽ nỗ lực đạt được kết quả cao nhất. Cuộc đua tại Brazil thường diễn ra rất khó đoán và chúng tôi cần duy trì sự tập trung ở mức cao nhất.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN