“Dương Quá” cụt 1 tay đánh bại đối thủ để vô địch thế giới

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ chỉ còn 1 tay vẫn thi đấu tuyệt đỉnh hạ gục đối thủ để giành đai vô địch thế giới.

Video trận thắng của võ sĩ cụt 1 tay người Anh: 

Sinh ra với một cánh tay không trọn vẹn, Jake Peacock vẫn nuôi mộng trở thành một võ sĩ và điều đó đã trở thành hiện thực. Không chỉ trở thành tay đấm chuyên nghiệp, tay đấm này còn được tranh đai vô địch thế giới vào cuối tuần qua. 

“Dương Quá” cụt 1 tay đánh bại đối thủ để vô địch thế giới - 1

Jake Peacock (phải) hạ knock-out đối thủ giành đai vô địch thế giới

Bước vào trận tranh đai vô địch Muay Thái tại sự kiện giải Lion Fight với đối thủ Kaleb Hunter, hôm 11/4. Tất cả đều phải "ngả mũ" thán phục khi Jake Peacock đã giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu.

Jake Peacock chia sẻ: "Tôi luôn nỗ lực tập luyện để có ngày được thi đấu ở cấp độ cao nhất. Cách của tôi thi đấu có phần khác so với các võ sĩ khác, nó có nhiều rủi ro hơn (vì khó phòng thủ). Tuy nhiên, tôi tin rằng không có điều gì có thể cản trở tôi tranh tài ở những giải đấu cấp cao".

Chiến thắng của Jake Peacock là phần thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cá nhân anh. Chiến công của Peacock không chỉ mang lại niềm vui cho cá nhân mà nó còn là điểm tựa cho những người có hoàn cảnh tương tự.

Nguồn: http://danviet.vn/duong-qua-cut-1-tay-danh-bai-doi-thu-de-vo-dich-the-gioi-5020211340219702.htm

Kình ngư cụt tay bị cá mập “quây” giữa biển: Bơi 100m như một kẻ điên

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhờ bị cá mập rượt theo tấn công, kình ngư Paralympic đã phá kỷ lục bơi 100m của chính...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung