"Đỏ mặt" Olympic: 2 kình ngư Anh đẹp trai bị hỏi khó trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 13:24 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin nóng Olympic Tokyo) 2 nam kình ngư rơi vào trạng thái "đỏ mặt" khi người dẫn chương trình hỏi chuyện khó có vẻ không liên quan đến môn bơi.

  

Thomas Dean và Matthew Richards, 2 kình ngư giúp đoàn thể thao Vương Quốc giành tấm HCV bơi đồng đội tự do nam 4x200m đã phải trải qua buổi phóng vấn không mấy dễ chịu trên sóng truyền hình trực tiếp. 

"Đỏ mặt" Olympic: 2 kình ngư Anh đẹp trai bị hỏi khó trên truyền hình - 1

Thomas Dean và Matthew Richards ngẩn người trước câu hỏi tế nhị của nữ MC

Clare Balding, người dẫn chương trình của BBC là người trực tiếp phỏng vấn 2 kình ngư điển trai sau thành tích ấn tượng cho tuyển Vương Quốc Anh. Ngoài HCV 4x200m tự do nam, Thomas Dean còn tự mình mang về tấm HCV nội dung 200m tự do nam. 

Hai VĐV trực tiếp mang về cho đoàn Vương Quốc Anh 2/3 tấm HCV môn bơi xứng đáng được tôn vinh trong buổi phỏng vấn, nhưng nữ MC đã khiến họ không khỏi ngượng ngùng. Không hiểu vì sao, nữ MC lại đề cập vấn đề như sau: "chiếc chân thứ ba của anh thật là phi thường". 

Richards hơi đỏ mặt rồi cười, anh không hiểu sao nữ MC lại dùng từ trao đổi về vấn đề anh không biết nên hiểu như thế nào. Richards trả lời sang chủ đề khác: "Thực sự tôi chưa có cơ hội xem lại phần trình diễn. Thành thật mà nói, tôi đang gặp một số khó khăn khi tìm video về cuộc đua". 

Video trên sau đó trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, một người viết: "Tôi tò mò muốn xem chân thứ 3 của kình ngư là cái gì".

"Ước gì họ có thể cười phá lên rồi phản bác lại người dẫn chương trình", một tài khoản khác bày tỏ quan điểm. "Những nụ cười nhếch mép của hai kình ngư đã nói lên sự khó chịu của họ", một người khác viết. 

"Đỏ mặt" Olympic: 2 kình ngư Anh đẹp trai bị hỏi khó trên truyền hình - 3

Richards (giữa) là kình ngư bị người dẫn chương trình hỏi khó

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34do-mat34-olympic-2-kinh-ngu-anh-dep-trai-bi-hoi-kho-tren-tru...

Bác sĩ bỉ ổi đi tù hơn 100 năm làm ảnh hưởng tới ”nữ hoàng” thể dục Olympic

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo 2021) Nữ VĐV thể dụng nghệ thuật người Mỹ Simone Biles lý giải về việc thi đấu không thành...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Olympic mùa hè Tokyo 2021
Báo lỗi nội dung