Đỏ mặt clip 1,7 triệu lượt xem: Nữ lực sĩ "mộng du" cởi sạch áo tập lên xà

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bằng những cách tập luyện sáng tạo, nữ lực sĩ người Nhật Bản luôn tạo ra những video có hàng triệu lượt xem.

Video cởi áo lên xà của Nina hiện nhận được hơn 1,7 triệu lượt xem

Nina, nữ lực sĩ nghiệp dư người Nhật Bản có hơn 100.000 lượt theo dõi trên Youtube, cô nổi tiếng khi tạo ra clip cởi áo, tập xà đơn tới 10 triệu lượt xem.

Đỏ mặt clip 1,7 triệu lượt xem: Nữ lực sĩ "mộng du" cởi sạch áo tập lên xà - 1

Nina đang ngủ, bật dậy lên xà nhiều lần

Đó là kì tích với cá nhân cô, tuy nhiên nó cũng là áp lực để khiến nữ lực sĩ này phải thay đổi, sáng tạo hơn để tạo ra clip vượt qua được con số cũ.

Khi clip cởi áo tập xà, hay mặc bikini có số lượng người xem chững lại, nữ lực sĩ Nhật Bản lại mang tới clip "mộng du tập xà".

Clip của Nina nhận được tới hơn 1,7 triệu lượt xem có nội dung lực sĩ nữ đang ngủ thì bật dậy, cởi phăng chiếc áo rồi nhảy lên đu xà nhiều lần.

Cách tập luyện theo kiểu "mộng du" thu hút đông đảo người dùng Youtube vào xem, họ vô cùng bất ngờ với ý tưởng khá độc đáo của Nina.

"Có lẽ cô gái này ám ảnh với việc tập luyên nên đêm nằm mơ cũng muốn vậy", một khán giả viết bình luận sau khi xem clip của Nina.

"Nó là một hiện tượng mộng du của một người quá đam mê luyện tập. Nhưng nếu bất chấp ngày đêm để tập cũng không tốt cho sức khỏe", một tài khoản khác viết.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/do-mat-clip-17-trieu-luot-xem-nu-luc-si-34mong-du34-coi-sach-a...

Nữ lực sĩ cởi sạch áo tập thể thao, lại diện bikini lên xà gây ”đỏ mặt”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ lực sĩ Nhật Bản mặc bikini mỏng manh lên xà, tung clip gây đỏ mặt lên Youtube.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung