“Công chúa” xăm trổ đụng độ đối thủ rắn: Mặt xinh trở thành bia tập đấm

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 10:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu tâm điểm đấu trường võ thuật dành cho nữ, tay đấm xinh đẹp trở thành "bia chịu đòn".

Video trận đấu hấp dẫn của Invicta FC 41

Invicta FC 41, sự kiện võ tổng hợp MMA dành cho các đả nữ diễn ra vào cuối tuần qua chứng kiến màn so tài tâm điểm hấp dẫn giữa Montserrat Ruiz (Mexico) gặp võ sĩ Brazil - Janaisa Morandin. 

“Công chúa” xăm trổ đụng độ đối thủ rắn: Mặt xinh trở thành bia tập đấm - 1

"Công chúa ác" Morandin (trái) bị đánh bại bởi Ruiz (phải)

Sau 2 trận thua liên tiếp, Morandin, người có biệt danh "Công chúa ác" với nhiều hình xăm khá dữ tợn trên cánh tay, đối đầu với Ruiz, cô gái cũng có nhiều hình xăm dữ dằn không kém. Trận đấu diễn ra kịch tính ngay từ những giây đầu tiên, Ruiz và Morandin đều thi đấu quyết tâm hòng hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

Hai "hổ dữ" lao vào nhau tất có một bên bị thương. Ở phút thứ 4, hiệp đấu đầu tiên, Ruiz chiếm lợi thế khi ghì được đối thủ xuống sàn. Khi đã khóa được tay "Công chúa ác", cô nàng tới từ Mexico tung ra những cú đấm thẳng mặt đối thủ, sau những seri đòn ác hiểm của Ruiz, trọng tài chính buộc phải dừng trận đấu để cứu mạng đả nữ Brazil. 

Thua trận thứ 3 liên tiếp, có lẽ "Công chúa" tới từ Brazil không còn ác như người ta vẫn nghĩ. Võ sĩ Ruiz đã có chiến thắng thứ 9 và mới chỉ để thua 1 trận duy nhất, "Công chúa ác" người Brazil đón nhận thất bại thứ 4, cô chưa thể thể có chiến thắng thứ 11 kể từ năm 2017.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-chua-xam-tro-dung-do-doi-thu-ran-mat-xinh-tro-thanh-bia-tap-dam-...

Rúng động MMA: Đả nữ dính đòn kẹp cổ bị rơi vào trạng thái vô thức

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là người chiếm thế chủ động nhưng nữ võ sĩ đã dính đòn siết cổ, rơi vào trạng thái vô...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật