Clip gây bão: Vừa xem bóng đá vừa hôn nhau, bị lộ mặt "cắm sừng" người yêu

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Đoạn video về một anh chàng vô tình bị phát hiện "cắm sừng" người yêu khi đi xem bóng đá cùng "tiểu tam" đang gây bão mạng xã hội.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

"Kiss Cam" là trò chơi thường xuất hiện trên các sân vận động hay các sự kiện thể thao. Khi camera lướt trong đám đông và dừng lại ở một cặp nào đó, hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trên màn hình lớn và được yêu cầu hôn nhau. Dù rất được yêu thích, trò chơi này cũng để lại không ít hậu quả khôn lường.

Clip gây bão: Vừa xem bóng đá vừa hôn nhau, bị lộ mặt "cắm sừng" người yêu - 1

Đoạn clip cặp đôi ôm hôn nhau say đắm trong một trận bóng đá "gây bão" mạng xã hội

Clip gây bão: Vừa xem bóng đá vừa hôn nhau, bị lộ mặt "cắm sừng" người yêu - 2

Tuy nhiên, tất cả đều ngã ngửa khi biết anh chàng này "cắm sừng" người yêu và đang đi xem bóng đá với bồ mới

Trong trận đấu giữa Barcelona SC và Delfin thuộc khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Ecuador mới đây, camera "Kiss Cam" đã ghi lại khoảnh khắc ôm hôn ngọt ngào của một cặp đôi. Tuy nhiên khi biết có camera hướng vào mình, cả hai bất ngờ thay đổi thái độ và tách nhau ra như thể chưa quen biết.  

Đoạn video mau chóng "gây bão" mạng xã hội, để rồi tất cả đều ngã ngửa khi sự thật vỡ lở: Đó không phải một cặp đôi. Nhiều nguồn tin cho hay anh chàng này đã "cắm sừng" bạn gái thực sự và lén đi chơi với bồ mới, thậm chí cô lập tức nói lời chia tay sau khi xem đoạn video.

Trước "bão" dư luận, nhân vật nam chính đã lên tiếng phủ nhận tội lỗi, đồng thời cầu xin bạn gái quay trở lại. Trong khi đó, cộng đồng mạng chẳng biết nên khóc hay cười với câu chuyện này, nhiều người còn hài hước bình luận "chẳng ai thèm xem trận đấu vì đoạn video này", "sau khi tham khảo VAR, tôi xác nhận anh ta vô tội vì chưa chạm môi cô gái",...

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/clip-gay-bao-vua-xem-bong-da-vua-hon-nhau-bi-lo-mat-34cam-sung34-nguo...

McGregor knock-out 40 giây, ẵm 80 triệu USD: Mayweather muối mặt ”xin đấu”

Mayweather bỗng dưng "xin đấu" khi chứng kiến phong độ ấn tượng của "Gã điên".

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao